Rượu vang La Fleur De Badette

900.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VP920

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

La Fleur De Badette là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở vùng Saint-Emilion thuộc Bordeaux, Pháp. Họ sản xuất rượu vang đỏ, trong đó có rượu vang La Fleur De Badette. Rượu vang Pháp được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

La Fleur De Badette – Vang đỏ cao cấp Pháp

La Fleur De Badette là một chai rượu vang chất lượng cao của Chateau Badette. Nó nằm ở khu vực Saint Emilion của Bordeau. Năm 1898, Edouard Féret đã nói về Chateau Badette như sau “Nó luôn được xếp hạng ở vị trí hàng đầu ở Saint-Emilion. Được bảo trì vượt trội, nó tạo ra trung bình 50 thùng một loại rượu vang tinh tế, êm dịu và giữ được hương vị hoàn hảo

Thưởng thức rượu vang La Fleur De Badette

La Fleur De Badette được làm từ các giống nho Merlot và Cabernet Franc, với tỷ lệ Merlot chiếm 75% và Cabernet Franc chiếm 25%. Sau khi được thu hoạch thủ công, nho được lên men trong các thùng gỗ sồi mới trong khoảng từ 16 đến 18 tháng. Rượu vang có màu đỏ ruby sâu, hương thơm của các loại trái cây đen như quả mâm xôi, anh đào và chút hương thảo mộc.

Rượu vang có vị đậm đà, phức hợp và cấu trúc tannin mềm mại. Đây là một loại rượu vang có khả năng lưu trữ tốt trong khoảng từ 10 đến 15 năm. Nó thường được kết hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt cừu, gia cầm và phô mai.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang La Fleur De Badette”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND