Rượu vang Gaillac
890.000 VND Giá gốc là: 890.000 VND.825.000 VNDGiá hiện tại là: 825.000 VND.
Mã sản phẩm: HĐ – VP825
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Petit Verdot
Đặc điểm: vang đỏ
Độ cồn: 12.5%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng
Nét đặc trưng của Gaillac trong nền vang Pháp được thể hiện rõ qua rượu vang Gaillac, một biểu tượng của sự tinh tế và phức hợp trong thế giới rượu vang.
Mục lục
ToggleLịch sử hình thành Vignobles Vellas
Lịch sử hình thành của Vignobles Vellas bắt nguồn từ một gia đình đam mê rượu vang, đã góp phần xây dựng nên tên tuổi của họ qua 4 thế hệ tại trung tâm của vùng Languedoc. Khu vực này không chỉ là điểm sáng của văn hóa truyền thống, mà còn là trái tim của ngành sản xuất rượu vang, với những nhà máy và vườn nho đồ sộ, cùng với nền ẩm thực phong phú.
Phần lớn các vườn nho của Vignobles Vellas được trồng theo phương pháp hữu cơ, thể hiện sự cam kết của họ đối với sự bền vững và tôn trọng môi trường. Với diện tích vườn nho rộng lớn lên đến 120ha, chia thành 5 khu đất, họ không ngừng nỗ lực để đảm bảo trái nho được trồng và hái ở độ chín tối ưu nhất.
Sự kỳ công và tinh tế trong quá trình sản xuất đã giúp Vignobles Vellas tạo ra những chai rượu vang độc đáo, giàu hương trái cây, cô đọng và đậm đà. Sự kế thừa bí quyết từ 4 thế hệ trước đã là nguồn động viên và cảm hứng cho họ trong mỗi bước tiến tiếp theo. Với phương châm rằng rượu vang là biểu tượng của sự xuất sắc, tính xác thực và đổi mới, Vignobles Vellas không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người yêu rượu vang.
Thử nếm rượu rượu vang Gaillac
Hãy cùng thưởng thức rượu vang Gaillac, một lựa chọn đầy cuốn hút với các đặc điểm sau:
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm, tỏa sáng và gợi nhớ về sự quý phái của nền vang Pháp.
Hương vị: Hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ cùng với gợi ý của khói và cacao thoang thoảng nhẹ làm cho mũi và khoang miệng của bạn đắm chìm trong một biển hương vị phong phú. Với hương vị tròn trịa và êm mượt, kết hợp với vị chát hoàn hảo, rượu vang này tạo ra một trải nghiệm uống rượu đáng nhớ. Hậu vị lâu dài và ổn định làm cho mỗi giọt rượu cuối cùng cũng đáng nhớ.
Kết hợp với đồ ăn: Gaillac là sự lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò nướng, bít tết, hoặc thịt cừu. Sự hài hòa giữa hương vị đậm đà của rượu và độ ngọt tự nhiên của thịt đỏ sẽ làm nên một bữa tiệc ẩm thực đích thực.
Phục vụ: Để tận hưởng hương vị tốt nhất, hãy phục vụ rượu lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Nhiệt độ này sẽ giúp làm nổi bật sự phong phú và đa dạng của hương vị, mang lại trải nghiệm uống rượu thú vị và độc đáo.