Rượu vang Chateau Peymouton

1.000.000 

Mã sản phẩm: MT-VP1.020

Xuất xứ: Pháp

 

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Chateau Peymouton được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Giới thiệu qua về Rượu vang Chateau Peymouton

Rượu vang Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru là một sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ vùng Saint Emilion ở Bordeaux, Pháp. Đây là một chai rượu vang được sản xuất dưới sự giám sát khắt khe và được làm từ nguồn nho chất lượng cao, được hái từ những cây nho có tuổi đời lên tới 45 năm. Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để được gắn mác “Saint Emilion Grand Cru,” và đó bao gồm:

  1. Giới hạn sản lượng: Vườn nho buộc phải giới hạn sản lượng xuống chỉ còn 8000 kg nho trên héc-ta, so với mức 9000 kg nho/héc-ta của các chai vang Saint Emilion thông thường. Điều này giúp tạo ra một lượng rượu vang giới hạn, thường khoảng 5500 lít, để đảm bảo chất lượng cao.
  2. Chất lượng nho: Nho phải được thu hoạch đúng độ khi thịt nho chứa ít nhất 189 gam đường/lít, vượt quá mức tiêu chuẩn 180 gam/lít. Điều này đảm bảo rằng nguồn nguyên liệu cho rượu vang là tốt nhất.
  3. Nồng độ cồn: Rượu vang Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru phải có ít nhất 11.5% nồng độ cồn sau khi hoàn tất quá trình trưởng thành trong thùng sồi, ngay cả khi nó còn trẻ. Điều này thể hiện tính cân đối và độ mạnh của sản phẩm.

Chuyên gia rượu vang đánh giá Chateau Peymouton:

  • James Suckling – vintage 2018 – 89/100

Thưởng thức rượu vang Chateau Peymouton

Màu sắc: Rượu vang mang đỏ đậm sắc nét và tinh tế

Hương vị: Rượu nổi bật với hương thơm quyến rũ của quả mọng, phảng phất mùi da, tất cả hòa quyện lại thành một tổng hòa tuyệt vời. Dư vị ấn tượng với hương gỗ sồi. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ hương vị của hoa quả chín mọng thoáng nốt hương anh đào. Vị rượu cân bằng, sắc nét, tươi mát, kết cấu rượu đẹp với vị chát tinh tế.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -