Rượu Vang Chateau Les Mauberts

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: TL-VP 

Xuất xứ: Vang Pháp 

Niên vụ : 2019 

Vùng: Entre-deux-Mers

Nhà sản xuất: Chateau Les Mauberts

Giống nho: Cabernet Sauvignon , Cabernet Franc , Merlot 

Nồng độ: 14,5% vol

Loại vang: Vang đỏ 

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Chateau Les Mauberts là một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong thế giới rượu vang Bordeaux, xuất xứ từ vùng Bordeaux, Pháp. Với một dòng vang đa dạng và phong phú, Chateau Les Mauberts mang đến một trải nghiệm thưởng thức hương vị độc đáo và đặc biệt

Rượu Vang Chateau Les Mauberts

Chateau Les Mauberts nằm trên những ngọn đồi tại một điền trang ở trung tâm của vùng sản xuất rượu vang lớn Entre-deux-mers, Bordeaux, Pháp. Với các vườn nho được hướng về phía Nam hoặc Đông Nam, nhận được ánh nắng mặt trời lý tưởng, và sự hỗ trợ từ dòng sông Dordogne giúp cho đất có độ thoát nước tốt. Dưới sự chăm sóc tỉ mỉ, những cây nho tại đây đã tạo ra loại rượu vang thanh lịch và có cấu trúc tốt.

Hầm rượu của Chateau Les Mauberts được trang bị với cơ sở vật chất mới và hiện đại, tối ưu hóa để phát huy tối đa tiềm năng tự nhiên của rượu vang. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp bảo tồn các đặc tính riêng biệt của từng giống nho. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, Chateau Les Mauberts tạo ra một loại vang đặc trưng và dễ uống, mang lại trải nghiệm thưởng thức tinh tế cho người yêu vang.

Thưởng thức Vang đỏ Chateau Les Mauberts

Sự pha trộn từ 3 giống nho đặc trưng của Bordeaux, bao gồm 70% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc. Quá trình sản xuất rượu vang được áp dụng theo phương pháp truyền thống, lên men trong thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ, giúp rượu vang duy trì hương vị tự nhiên nhất.

Rượu có màu đỏ đẹp mắt, loại rượu này mang đến một hương vị phức hợp phong phú, với hương trái cây đen, vị cay và vani. Vòm miệng hài hòa với tannin mượt mà. Được phục vụ ở nhiệt độ 15 – 16°C, hương vị của loại rượu này sẽ thể hiện trọn vẹn khi thưởng thức cùng với thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt lợn mán.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Les Mauberts”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -