Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles

2.620.000 

Mã sản phẩm: MT-VP2.640, TL-3.375

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Chateau Les Grandes Murailles là một nhà sản xuất rượu vang Pháp nổi tiếng ở vùng Saint-Emilion thuộc Bordeaux, Pháp. Họ sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ, trong đó có rượu vang Chateau Les Grandes Murailles.

Vùng đất rượu vang Saint-Emilion

Để cảm nhận được hương vị tuyệt vời của chai vang Chateau Petit Mangot phải kể đến vùng đất Sanint – Emilion nơi trồng nho Merlot. Emilion được đặt theo tên của một vị tu sĩ Emilion đã xưng tội tại hang đá nơi đây. Ông đã dừng chận tại vùng đất này và cùng một số vị tu sĩ khác bắt đầu sản xuất rượu vang vào thế kỉ thứ VIII. Vùng Saint-Emilion điển hình của vùng bán sơn địa. Nằm lọt giữa những triền đồi trập trùng, bao phủ bởi những cánh đồng nho bao la, đắm mình trong ánh nắng rực rỡ miền Nam. Và được tưới tắm bằng nguồn nước trong mát của dòng Dordogne. Đất trồng nho ở Saint-Emilion là thứ đất đồi mầu nâu vàng, hòa trộn giữa sét, cát và đá, rất giàu các khoáng chất. Những sườn dốc thoai thoải tạo độ thoát nước tốt. Giúp các vườn nho đón nhận tốt nhất ánh nắng và gió trời. Cả khu vực nằm trong một vùng tiểu khí hậu ôn hòa vùng hạ lưu sông Garonne.

Chateau Les Grandes Murailles – Vang đỏ cao cấp Pháp

Chateau les Grandes Murailles, Saint-Emilion Grand Cru là một chai rượu vang đỏ khô tinh tế được làm từ chủ yếu từ giống nho Merlot. Được trồng trong trên những điểm cao nhất ở Saint-Emilion. Với thổ nhưỡng được cấu tạo bởi đất sét và đá vôi. Đất sét giữ lại nước mưa, sau đó được phân phối lại dần dần và đều khắp vườn nho. Đá vôi mang lại cho nho độ khoáng đặc trưng của đá lửa. Sự cân bằng của hai thành phần này trong đất cho phép giống nho Merlot thể hiện cả tròn hấp dẫn và độ chua tươi. Các vườn nho của Château le Grandes Murailles thực hiện các phương pháp canh tác truyền thống. Tuổi trung bình độ tuổi của cây nho là khoảng 30 năm.

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay khi quả đạt độ chín tối ưu nhất. Những trái nho được phân loại hai lần, đầu tiên trong vườn nho và sau đó trong nhà máy sản xuất. Quá trình lên men trong 28-30 ngày diễn ra trong các thùng thép ở nhiệt độ ổn định được kiểm soát. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng inox lớn. Sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp từ 18-20 tháng.

Thưởng thức rượu vang Chateau Les Grandes Murailles

Màu sắc: Rượu vang mang đỏ đậm sắc nét và tinh tế

Hương vị: Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của mocha và anh đào với các nốt hương chủ đạo của hoa quả ngọt ngào, chín mọng. Dư vị ấn tượng với hương gỗ sồi. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ hương vị của hoa quả chín mọng thoáng nốt hương anh đào. Vị rượu cân bằng, sắc nét, tươi mát, kết cấu rượu đẹp với vị chát tinh tế.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -