Giảm giá!

Rượu vang Chateau Le Grand Verdus

440.000 

Mã sản phẩm: RA-VP463

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Thienpont

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2016, 2018

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Le Grand Verdus là một nhà máy rượu vang tọa lạc ở khu vực Bordeaux, Pháp, nổi tiếng với sự sản xuất các loại rượu vang đa dạng và chất lượng. Được biết đến với sự kết hợp tinh tế giữa các giống nho truyền thống như Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, rượu vang của Chateau Le Grand Verdus có hương vị đậm đà và cân bằng, với những nốt hương của trái cây chín và gia vị.

Rượu vang Chateau Le Grand Verdus

Vùng sản xuất: Château Le Grand Verdus tọa lạc ở Bordeaux, một trong những vùng nổi tiếng nhất của thế giới cho sản xuất rượu vang. Khí hậu và đất đai của vùng này tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của các giống nho và sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Giống nho: Château Le Grand Verdus sử dụng một sự pha trộn của các giống nho truyền thống của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Sự kết hợp này tạo ra những chai rượu vang phức tạp và cân bằng.

Phong cách sản xuất: Nhà máy sản xuất này áp dụng các kỹ thuật sản xuất truyền thống và tiên tiến, bao gồm việc ủ rượu trong thùng gỗ sồi để tạo ra cấu trúc và hương vị phong phú.

Hương vị và hương thơm: Rượu vang của Château Le Grand Verdus có hương vị phức tạp của trái cây đen, gia vị, gỗ sồi và một chút hương thảo mộc. Các lớp hương vị này phát triển thêm theo thời gian, tạo ra một trải nghiệm thưởng thức đa chiều.

Thưởng thức và kết hợp món ăn: Château Le Grand Verdus là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức độc lập hoặc kèm với các món ăn như thịt đỏ, thịt gia cầm hoặc các món ăn từ thực vật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Le Grand Verdus”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -