Rượu vang Chateau Larcis Ducasse

2.600.000 

Mã sản phẩm: MT-VP2.660

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Chateau Larcis Ducasse là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Saint-Emilion thuộc Bordeaux, Pháp. Nó được sản xuất bởi Chateau Larcis Ducasse, một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Saint-Emilion. Chai rượu vang Pháp này làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Sau khi được thu hoạch thủ công, nho được lên men trong các thùng gỗ sồi mới trong khoảng từ 16 đến 18 tháng.

Vùng đất rượu vang Saint-Emilion

Để cảm nhận được hương vị tuyệt vời của chai vang Chateau Larcis Ducasse phải kể đến vùng đất Sanint – Emilion nơi trồng nho Merlot. Emilion được đặt theo tên của một vị tu sĩ Emilion đã xưng tội tại hang đá nơi đây. Ông đã dừng chận tại vùng đất này và cùng một số vị tu sĩ khác bắt đầu sản xuất rượu vang vào thế kỉ thứ VIII. Chateau Larcis Ducasse ở vùng Saint-Emilion điển hình của vùng bán sơn địa. Nằm lọt giữa những triền đồi trập trùng, bao phủ bởi những cánh đồng nho bao la, đắm mình trong ánh nắng rực rỡ miền Nam. Và được tưới tắm bằng nguồn nước trong mát của dòng Dordogne. Đất trồng nho ở Saint-Emilion là thứ đất đồi mầu nâu vàng, hòa trộn giữa sét, cát và đá, rất giàu các khoáng chất. Những sườn dốc thoai thoải tạo độ thoát nước tốt. Giúp các vườn nho đón nhận tốt nhất ánh nắng và gió trời. Cả khu vực nằm trong một vùng tiểu khí hậu ôn hòa vùng hạ lưu sông Garonne.

Chateau Larcis Ducasse – Vang đỏ cao cấp Pháp

Vào thế kỷ 16, rượu vang của Chateau Larcis Ducasse đã được đánh giá rất cao và được săn đón rất nhiều ở Bordeaux. Năm 1867, huy chương vàng đầu tiên được trao tại Triển lãm ở Paris đã khen thưởng chất lượng của các loại rượu vang được sản xuất tại Larcis Ducasse. Vào thời điểm đó, chủ sở hữu Pierre Ducasse đã sản xuất từ ​​15 đến 20 thùng rượu. Nicolas Thienpont là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp. Hiện tại ông đang là người quản lý và sản xuất rượu vang tại Chateau Larcis Ducasse. Một nhà sản xuất rượu vang đạt cấp độ Premium Grand Cru Classe năm 1855. Rượu Vang Chateau Larcis Ducasse 1

Thưởng thức rượu vang Chateau Larcis Ducasse

Rượu vang  có màu đỏ ruby đậm và có hương thơm của các loại trái cây đen như quả mâm xôi, kết hợp với các hương gia vị như vani, tiêu đen và hạt dẻ.

Rượu vang Chateau Larcis Ducasse có hương vị đậm đà, phức hợp và cấu trúc tannin mềm mại. Đây là một loại rượu vang có khả năng lưu trữ trong khoảng từ 10 đến 20 năm và thường được kết hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt cừu, gia cầm và phô mai.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -