Giảm giá!

Rượu vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Original price was: 4.280.000 VND.Current price is: 3.200.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-3.580, TL3.681

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac Leognan, Bordeaux

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2003, 2007, 2011, 2012, 2013, 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Haut Bailly là một loại vang Bordeaux nằm ở vùng Pessac Leognan, được xếp hạng Grand cru Classe của vùng Graves năm 1953 và 1959. Nhà máy rượu và vườn nho nằm ở phía nam trong thành phố Bordeaux.

Lịch sử hình thành Chateau Haut Bailly

Nhà máy sản xuất rượu vang và vườn nho của Chateau Haut Bailly được tạo ra từ thế kỷ 16 bởi một gia đình giàu có đến từ vùng Pays Basque. Năm 1630, Paris Firmin Le Bailly là một ông chủ ngân hàng đã mua lại lâu đài này và đã đặt tên cho nó là Chateau Haut Bailly.

Năm 1955, tài sản này được thương gia rượu vang người Bỉ Daniel Sanders mua lại, bắt đầu một thời kỳ thịnh vượng về chất lượng và khôi phục danh tiếng.

Chủ sở hữu hiện tại, kể từ năm 1998, là tài sản của cố chủ ngân hàng người Mỹ Robert G. Wilmers, cùng với cháu gái của Daniel Sanders là Veronique Sanders

Thưởng thức rượu vang Chateau Haut Bailly

Màu sắc: Rượu vang Chateau Haut Bailly có một màu đỏ ruby sâu và rực rỡ, thể hiện sự tươi trẻ và sức sống của nho Cabernet SauvignonMerlot, hai loại nho chính được sử dụng trong quá trình pha trộn.

Hương vị: Hương vị của Chateau Haut Bailly đầy đặn và phong phú, với những nốt hương của trái cây đỏ chín như anh đào đen, mâm xôi, và quả lựu, kết hợp với các gia vị như hạt tiêu đen, hoa violet, và một chút gỗ sồi từ thùng ủ. Đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon mang lại cấu trúc mạnh mẽ và độ tannin hài hòa, trong khi Merlot đóng vai trò làm mềm mại và tạo sự tròn trịa cho hương vị.

Kết hợp món ăn: Rượu vang Chateau Haut Bailly kết hợp tốt với các món thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt cừu, và thịt dê. Sự cân bằng giữa hương vị và cấu trúc của rượu giúp nó làm nổi bật hương vị của thịt và tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng.

Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang Chateau Haut Bailly là khoảng 16-18 độ C (60-64 độ F). Điều này giúp rượu vang phát triển hương thơm và hương vị một cách tốt nhất, mà không làm mất đi sự cân bằng và tính đa dạng của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND