Giảm giá!

Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux

Original price was: 1.400.000 VND.Current price is: 1.140.000 VND.

Mã sản phẩm: WH-VP1.030

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Moulis en Médoc, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13% vol

Nhà sản xuất: Chateau Gressier

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux được sản xuất bởi Château Gressier nổi bật bởi sự sang trọng, đặc trưng và sự thể hiện chân thực của vùng đất Médoc của Bordeaux, Pháp. Chateau Gressier được tạo ra từ 2 giống nho chủ đạo được trồng nhiều ở Medoc đó là Cabernet SauvignonMerlot.

Vang Pháp Chateau Gressier Grand Poujeaux

Lịch sử của gia đình Gressier có từ nhiều thế hệ, khi những cây nho đầu tiên được trồng ở vùng Médoc. Cam kết của họ đối với nghề trồng nho và sự tôn trọng vùng đất đã được truyền từ cha sang con, góp phần tạo ra Château Gressier Grand Poujeaux.

Việc thu hoạch tại Chateau Gressier được thực hiện bằng tay, cho phép lựa chọn cẩn thận những chùm chín nhất, khỏe mạnh nhất. Cách tiếp cận tỉ mỉ này đảm bảo rằng chỉ những quả nho chất lượng cao nhất mới được thu hoạch để làm rượu vang. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi, nơi chúng có thêm độ sâu và cấu trúc, đồng thời tích hợp các sắc thái tinh tế của gỗ. Giai đoạn lão hóa này cho phép các loại rượu vang của Château Gressier Grand Poujeaux phát huy tiềm năng và đạt được độ phức hợp cao nhất.

Chateau Gressier mang đến một hương thom phức tạp, từ trái cây chín đến gia vị, với hương vị của quả lý chua đen, quả mâm xôi đen và thuốc lá. Trên vòm miệng, rượu vang cân bằng, với tannin mượt mà và dư vị kéo dài,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND