Rượu vang Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru

Giá: Liên Hệ

Mã sản phẩm: RW-VY750

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint – Emilion, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Grand Bert

Giống nho: 85% Merlot và 15% Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử

Mô tả

Rượu vang Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru là một sản phẩm cao cấp của nhà Château Grand Bert. Một dinh thự sản xuất rượu vang chất lượng có lịch sử từ thế kỷ 16 với một lâu đài cổ kính và các vườn nho xung quanh. 

Lịch sử Chateau Grand Bert

Château Grand Bert là một dinh thự sản xuất rượu vang nằm ở thị trấn Saint-Sulpice-de-Faleyrens, gần Saint-Émilion, Pháp. Dinh thự này có một lịch sử dài và độc đáo trong ngành sản xuất rượu vang. Château Grand Bert được xây dựng vào thế kỷ 16 và trở thành một biểu tượng kiến trúc đẹp của khu vực. Nó nằm gần nhà thờ Saint-Émilion và có một vườn nho rộng lớn xung quanh.

Vào năm 1900, đánh dấu sự kết hợp giữa hai Chateau:  Đám cưới của Stélina Lafugie (Château Grand Tuillac) và Joseph Lavigne (Château Grand Bert), nối tiếp 4 thế hệ gia đình Lavigne trong ngành sản xuất rượu vang.

Năm 1917, Joseph Lavigne, thành viên thế hệ thứ tư trong gia đình Lavigne, quyết định đóng những chai rượu vang của mình tại Château Grand Bert để tạo ra các chai rượu vang chất lượng hơn. Điều này đánh dấu sự thay đổi quan trọng trong việc tiếp thị và phân phối rượu vang của dinh thự. Trước đó, nho được bán với số lượng lớn trong các thùng chứa

Năm 2009, Nhà máy rượu Château Grand Bert được tái thiết. Cải tiến công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng rượu vang. Nhà máy được trang bị hệ thống điều nhiệt và các công cụ sản xuất rượu vang tiên tiến. Điều này giúp nâng cao chất lượng những chai rượu vang.

Chateau Grand Bert Có Từ Thể Kỷ 16
Chateau Grand Bert Có Từ Thể Kỷ 16

Đặc điểm rượu vang Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru

Vườn nho thuộc Chateau Grand Bert rộng 27,5 mẫu Anh trên nền thổ nhưỡng cát và sỏi. Các ruộng nho được thu hoạch bằng máy để nâng cao năng suất. Ngay sau khi thu hoạch xong sẽ có 6 công nhân trực tiếp phân loại những trái nho. Chỉ có những trái nho đạt chất lượng tốt nhất mới được chọn vào các thùng nhỏ để chuyển tới nhà máy.

Trước khi bắt đầu quá trình lên men, nho được ngâm lạnh trong một khoảng thời gian kéo dài 72 giờ. Quá trình này giúp chiết xuất hương liệu từ nho và tạo ra màu sắc đẹp mắt cho rượu. Ngâm lạnh cũng có thể giúp tách bã nho một cách dễ dàng hơn

Sau khi quá trình ngâm lạnh hoàn thành, nho được đưa vào quá trình lên men. Thời gian lên men kéo dài trong khoảng 10 ngày. Trong giai đoạn này, đường trong nho chuyển hóa thành cồn trong quá trình lên men và tạo ra nhiều hương vị và mùi thơm.

Sau quá trình lên men rượu sẽ được ngâm lại cùng bã nho ( có vỏ nho, hạt và cuống) trong vòng 30 ngày để mang lại cho rượu tất cả cấu trúc tannin và bộc lộ phẩm chất của một loại rượu cổ điển.

Sau đó là quá trình ủ rượu 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 75% và 25% trong thùng gỗ sồi Pháp đã ủ rượu lâu năm. Sau đó là quá trình đóng chai ngay tại Château.

Rượu Vang Chateau Grand Bert Saint Emilion Grand Cru 2018
Rượu Vang Chateau Grand Bert Saint Emilion Grand Cru 2018

Thưởng thức rượu vang Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru 1er

Grand Bert Saint Emillion Grand Cru được sản xuất từ 85% giống nho Merlot và 15 % giống nho Cabernet Franc.

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby trong và sáng.

Hương vị: Rượu đã được ủ 16 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Điều này mang lại cho rượu sự phức hợp và đặc trưng. Với hương trái cây đỏ và đen trên vòm miệng như quả anh đào, quả mâm xôi xen lẫn với hương hoa tinh tế.

Vang Chất – Công ty nhập khẩu và phân phối Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru

Vang Chất là một công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu vang chất lượng. Vang Chất đã nhập khẩu và phân phối Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru chính hãng với giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Sản phẩm Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru được sản xuất với quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn các giống nho truyền thống, đến quá trình chăm sóc và thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, các quá trình lên men và chưng cất cũng được thực hiện với sự tận tâm và kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc trưng, Chateau Grand Bert Saint – Emilion Grand Cru đã được đánh giá cao trong cộng đồng người yêu rượu vang trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc và dịp hội họp, cũng như để thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -