Rượu vang Chateau Genlaire Bordeaux Superieur

860.000 VND

Mã sản phẩm: RWTL

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Genlaire

Giống nho: 40% Merlot, 40% Cabernet Franc và 20% Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Genlaire là một chai vang của nhà sản xuất cùng tên đạt cấp độ Bordeaux Superieur. Chateau Genlaire có lịch sử lâu đời từ những năm 1890, ngày nay thế hệ thứ 6 của gia đình đang điều hành hầm rượu. Chateau Genlaire được tao ra từ 40% Merlot, 40% Cabernet Franc và 20% Cabernet Sauvignon.

Vang Pháp Chateau Genlaire

Chateau Genlaire có lịch sử từ những năm 1890, nó hiện được điều hành bởi thế hệ thứ 6, Christophe MOTHES và mẹ ông Sylvie, kể từ năm 1998. Château Genlaire, một trang viên điển hình của cảnh quan Bordeaux, tọa lạc giữa một vài ha vườn nho khá độc đáo cho vùng đất Bordeaux. Ngày nay, với di sản rượu vang rộng khoảng 200 ha của Château Genlaire mang lại dấu ấn đích thực của người trồng nho và nhà sản xuất rượu vang.

Rượu vang mang màu Garnet rực rỡ, loại rượu này có hương vị dễ chịu, độ tươi của nó là do hương trái cây nổi bật. Khi vừa rót rượu ra là một hương hoa lan tỏa. Trên vòm miệng, vị trái cây giòn với sự cân bằng tuyệt vời. Khi kết thúc, rượu thể hiện trọn vẹn hương vị trái cây và gia vị. Một phong cách rất giòn. Phục vụ ở nhiệt độ phòng, từ 17-19°C, dùng kèm với các loại thịt đỏ hoặc trắng, nướng hoặc quay, nhưng cũng sẽ rất hợp với món pho mát mịn và dày dặn vừa phải.

Các giải thưởng đạt được

Médaille d’Or – Concours Général Agricole – Paris 2020
Médaille d’Or – Concours Mondial des Féminalise 2020
Médaille d’Argent – Concours International des Vins de Lyon 2020
Médaille de Bronze – Vinalies Nationales 2020

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND