Rượu vang Chateau de Lamarque

1.200.000 VND

Mã sản phẩm: RWTL-1.554

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Huat Medoc, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau de Lamarque

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau de Lamarque đến từ vùng trồng nho nổi tiếng Haut Medoc thuộc Bordeaux của Pháp. Rượu vang sản xuất ở lâu đài này được phân hạng Cru Bourgoeis năm 1983 của vùng Bordeaux. Rượu được làm từ 45% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 10% Cabernet Franc  và 10% Petit Verdot với tuổi đời trung bình của các cây nho là 40 năm. 

Lịch sử lâu đài Chateau de Lamarque

Lâu đời nhất ở vùng Medoc, Chateau de Lamarque đã gần một nghìn năm tuổi. Lịch sử gia đình bắt nguồn từ khi Garison de Lamarque xây dựng một lâu đài kiên cố từ những năm 1050 đến năm 1090 để bảo vệ khu vực khỏi các cuộc xâm lược của người Viking.

Trong khi đó, người anh họ của ông, Gaubert de Fumel, đang tham gia Thập tự chinh. Câu chuyện về Lamarques và Fumels vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Trên thực tế, Georgine de Fumel, Nữ hầu tước xứ Evry qua hôn nhân, là bà nội của Pierre-Gilles Gromand d’Evry, người ngày nay chịu trách nhiệm về tương lai của vườn nho của lâu đài..

Cây nho được trồng ở Chateau Lamarque đã tồn tại từ thế kỷ 15. Lúc đầu, rượu vang chỉ được sản xuất để phục vụ cho lâu đài. Giáo sư Pijassou đã xác minh sự tồn tại của nó và nó được ghi lại trên bản đồ Beylleme từ thời kỳ này.

Rượu vang Chateau de Lamarque

Đánh giá của James Suckling

93 điểm: Đây là một loại Haut-Médoc rất thanh lịch, có độ cân bằng tuyệt vời và hậu vị kéo dài, gần như mượt mà giúp bạn dễ dàng thưởng thức hãy tận hưởng ngay bây giờ hoặc có thể lưu trữ lâu dài

Đánh giá của Rober Parker

91-93 điểm: Chateau Lamarque 2016 có hương thơm rất tinh tế với hương thơm tuyệt đẹp của dâu đen, gỗ tuyết tùng và hoa lan tỏa trong ly. Trong khoang miệng có độ vừa phải với tannin khá mạnh và chắc, nhưng vị trái cây tinh khiết đến mức bạn hầu như không nhận thấy cấu trúc ngọt của nó. Rượu mang lại một kết thúc bền bỉ, tuyệt vời và một dư vị than chì kéo dài.

Xem thêm thông tin chính thức của nhà sản xuất tại: http://chateau-de-lamarque.weebly.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau de Lamarque”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND