Giảm giá!

Rượu vang Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc

Original price was: 1.430.000 VND.Current price is: 1.290.000 VND.

Mã sản phẩm: WH-VP1430

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Haut-Medoc, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verlot

Nồng độ: 14% vol

Nhà sản xuất: Chateau Caronne

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc là loại rượu vang được làm từ giống nho cổ điển của Bordeaux và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt hơn so với các loại rượu vang Bordeaux AOP thông thường.

Rượu vang Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc

Rượu vang Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc thuộc danh mục Bordeaux Supérieur, một danh hiệu dành cho những loại rượu vang cao cấp được sản xuất trong vùng Bordeaux AOP. Đây là loại rượu vang được làm từ các giống nho cổ điển của Bordeaux và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt hơn so với các loại rượu vang Bordeaux AOP thông thường. Đặc điểm nổi bật của Bordeaux Supérieur là các vườn nho phải tuân thủ mật độ trồng cao hơn, dẫn đến các hệ thống rễ và dây leo khỏe mạnh hơn, từ đó cải thiện chất lượng trái nho.

Về màu sắc, rượu vang này có màu đỏ ruby tươi sáng. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự hài hoà giữa các điểm nhấn quyến rũ mà không gây cảm giác quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và sự phong phú, nó mang lại trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc là một dòng vang mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự mịn màng và tinh tế đặc biệt.

Khi kết hợp với đồ ăn, nó hoàn hảo khi kết hợp với các món thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, nên phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Château Caronne Ste Gemme Haut-Medoc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND