Rượu vang Chateau Cantelys

1.640.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.640

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Cantelys là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan, Bordeaux, Pháp. Château Cantelys thuộc về gia đình Famille JM Cazes và nằm trên đất của một di sản lịch sử có tuổi đời hơn 600 năm.

Giới thiệu Chateau Cantelys

Château Cantelys là một nhà máy rượu nằm ở Graves, một vùng ở tây nam nước Pháp. Đây là à một trong những vùng trồng nho quan trọng nhất trên thế giới. Château Cantelys là một nhà máy rượu của Pháp nằm ở một trong những vùng trồng nho có năng suất cao nhất ở Pháp. Rượu vang của vùng này được đặc trưng bởi chất lượng vượt trội. Vùng trồng nho Pessac-Léognan đã được gắn nhãn hiệu bổ sung AOC kể từ ngày 9 tháng 9 năm 1987. Chủ sở hữu của nhà máy rượu là nhà sản xuất rượu Daniel Cathiard, người đã mua lại tài sản vào năm 1994. Kể từ khi mua lại, Château Cantelys đã chuyển mình thành một nhà máy rượu theo định hướng chất lượng. Rượu vang đỏ và trắng của họ đã giành được một số giải thưởng. Một người ủng hộ nhiệt tình cho những loại rượu vang tuyệt vời này là nhà phê bình rượu người Mỹ James Suckling, người đã ca ngợi loại rượu vang trắng năm 2012 của nhà sản xuất, “Château Cantelys Blanc Pessac-Léognan AOC”, với 90-91 / 100 điểm.

Chuyên gia rượu vang đánh giá

  • James Suckling – vintage 2016 – 91/100
  • Wine Spectator – vintage 2016 – 92/100
  • Decanter – vintage 2016 – 91/100

Đặc điểm rượu vang Pháp Chateau Cantelys

Château Cantelys sử dụng ba giống nho chính bao gồm Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc để tạo ra hỗn hợp nho cho rượu vang. Merlot mang đến hương vị trái cây đỏ tươi và cấu trúc tannin mượt mà, trong khi Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc đóng vai trò quan trọng trong cung cấp cấu trúc tannin mạnh mẽ và hương vị trái cây đen đậm đà cho rượu vang.
Chai rượu vang Pháp được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới trong khoảng 12 đến 14 tháng, sau đó được lọc và đóng chai. Khi mới phát hành, rượu vang này có màu đỏ ruby sâu với hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và chút hoa quả khô. Với cấu trúc tannin mạnh mẽ và độ acid tương đối cao, rượu vang Chateau Cantelys có thể được lưu trữ trong thời gian dài và phát triển thêm độ phức hợp và tầm nhìn với thời gian.
Chateau Cantelys là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đỏ cao cấp từ vùng Pessac-Léognan của Bordeaux, đặc biệt là những người muốn thưởng thức sản phẩm rượu vang có hương vị đa dạng, cấu trúc tốt và khả năng lưu trữ lâu dài.

>>>Xem thêm các dòng RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Cantelys”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND