Giảm giá!

Rượu vang Bava Barolo Castiglione Falletto

1.840.000 

Mã sản phẩm: BB-VY1.930

Xuất xứ: Ý

Vùng: Piemonte

Giống nho: Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Bava Barolo Castiglione Falletto là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng của Ý được sản xuất bởi gia đình Bava, gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời từ năm 1911. Loại rượu này đến từ vùng Barolo DOCG, đặc biệt là từ xã Castiglione Falletto ở Piedmont, Ý , một khu vực nổi tiếng về sản xuất một số loại rượu vang Barolo ngon nhất.

Nhà sản xuất rượu vang lừng danh nước Ý Bava

Gia đình Bava có lịch sử phong phú về sản xuất rượu vang Ý, với cam kết sản xuất rượu vang chất lượng cao phản ánh những đặc điểm độc đáo của vùng Piedmont. Các vườn nho của họ ở Castiglione Falletto được quản lý cẩn thận để sản xuất ra những trái nho Nebbiolo đặc biệt, vốn là nền tảng cho các loại rượu Barolo nổi tiếng của họ.

Ngày nay, điền trang nho của thương hiệu đã mở rộng lên tới hơn 50 ha bao gồm những cánh rừng tự phát. Sự phát triển này có được nhờ sự nhạy cảm với thời cuộc, quan tâm chăm sóc. Nếu bạn có dịp đặt chân đến điền trang nho ở Bava, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những cây nho ở dây đều được cắt tỉa gọn gàng, được nuôi dưỡng bằng phân bón tự nhiên, ngay cả những cọc nho cũng được sắp xếp gọn gàng.

Bava Barolo Castiglione Falletto – Dòng rượu vang cao cấp vùng Piedmont

Bava Barolo Castiglione Falletto được làm 100% từ giống nho, Nebbiolo, được biết đến với cấu trúc phức tạp, hàm lượng tannin cao và khả năng lão hóa đáng chú ý.

Dòng rượu Barolo này thường có màu đỏ garnet có xu hướng chuyển sang màu cam hơn khi để lâu.

Hương thơm : Trên mũi, nó thể hiện một bó hương thơm phong phú bao gồm quả mọng đỏ, hoa hồng, hoa tím, hắc ín và tông màu đất. Khi để lâu, nó có thể phát triển các hương vị phức tạp hơn của trái cây sấy khô, thuốc lá, da và gia vị.

Hương vị : Trong vòm miệng, Bava Barolo Castiglione Falletto đậm đà với tannin chắc chắn và độ axit cao. Hương vị thường bao gồm anh đào, mận, cam thảo và ảnh hưởng tinh tế của gỗ sồi. Theo thời gian, tannin của rượu mềm đi và mang lại nhiều sắc thái và hương vị tổng hợp hơn.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.bava.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Bava Barolo Castiglione Falletto”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -