Rượu vang Barbera d’Asti DOC

1.089.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.089

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Barbera

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Barbera d’Asti DOC là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ nhà làm rượu Vietti vùng Piemonte, Ý, làm từ 100% nho Barbera. Đây là một trong những loại rượu vang phổ biến và quan trọng của vùng Piemonte, được biết đến với hương vị đậm đà và độ axit cao.

Rượu vang Ý – Barbera d’Asti DOC

Barbera d’Asti DOC làm từ 100% nho Barbera. Giống nho nổi tiếng với độ axit cao, màu sắc đậm và tannin thấp, tạo ra rượu vang có hương vị trái cây mạnh mẽ và tươi mát. Quy trình sản xuất bắt đầu bằng quá trình ngâm lạnh trước khi lên men. Tiếp theo, rượu được lên men trong các thùng thép không gỉ trong khoảng 2 tuần, kèm theo các hoạt động bơm qua và phân đoạn xuyên hàng ngày. Sau quá trình lên men, rượu được ngâm thêm trên da. Sau khi kết thúc ngâm, rượu được chuyển vào thùng để thực hiện quá trình lên men malolactic. Rượu được ủ trong barriques, thùng lớn và thùng thép trong khoảng 12 tháng.

Rượu có màu đỏ ruby với hương khoáng chất và vani. Đây là loại rượu vang khô, có vị vừa phải với độ axit giòn, hoàn hảo cho cả bữa ăn, và tannin mềm. Loại Barbera này có độ cân bằng rất tốt, độ phức tạp cao và kết thúc với hương vị đỏ anh đào. Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18°C. Kết hợp tuyệt vời với các loại pho mát chín như Parmigiano-Reggiano và Gorgonzola. Phù hợp với các món thịt đỏ như bò, cừu, và thịt heo.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND