Giảm giá!

Rượu vang Ardeche Basalte du Coiron Syrah

520.000 

Mã sản phẩm: DL-VP525

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Vignerons Ardechois

Giống nho: Syrah

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Ardeche Basalte du Coiron Syrah là một sản phẩm độc đáo từ vùng Ardeche của Pháp, được sản xuất từ giống nho Syrah, một trong những giống nho nổi tiếng và được trân trọng ở nhiều khu vực trồng nho trên thế giới.

Hương vị – Rượu vang Ardeche Basalte du Coiron Syrah

Hương thơm của quả mâm xôi chín mọng là đặc trưng của giống nho Syrah. Quả mâm xôi mang lại một hương vị ngọt ngào và tươi mới, đồng thời cung cấp độ đậm đà cho rượu vang. Tiêu đen tạo ra một lớp hương vị cay nồng và ấn tượng. Hương vị này đi kèm với hương thơm của gia vị, tạo nên một cảm giác ấm áp và phức tạp.

chút hương thảo mộc nhẹ nhàng xuất hiện, làm tăng thêm sự phức tạp và chiều sâu của hương vị. Quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi tạo ra một chút hương gỗ sồi ấm áp và mịn màng, làm nổi bật hương vị và tạo ra sự cân bằng.

Thưởng thức Rượu vang Ardeche Basalte du Coiron Syrah

Rượu vang Basalte du Coiron Syrah được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc mát mẻ, từ 16-18 độ C. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm thưởng thức tốt nhất và làm nổi bật hương vị phức tạp của sản phẩm.

Sản phẩm này kết hợp tốt với các món ăn thịt đỏ, thịt nướng, thịt gia cầm, và các món ăn có hương vị đậm đà như thịt bò nướng hoặc sốt đỏ. Các món ăn có gia vị và cấu trúc phức tạp cũng là sự lựa chọn tốt để kết hợp với rượu vang này.Hãy cho rượu vang này thở trong ly trước khi thưởng thức, để các hương vị có thời gian được phát triển và làm giàu trải nghiệm thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ardeche Basalte du Coiron Syrah”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -