Rượu vang Arche Salento Franco Rizzello

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VY1.550

Xuất xứ: Vang Ý

Vùng: Salento, Puglia

Nhà sản xuất: Le Vigne di Samarco

Giống nho: Negroamaro và Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Arche Salento Franco Rizzello là một chai vang hảo hạng đến từ vùng Puglia niềm Nam nước Ý. Đây là một chai vang cao cấp của gia đình Le Vigne di Samarco, một gia đình có 3 thế hệ làm rượu vang có truyền thống lâu đời ở vùng đất Puglia.

Nhà sản xuất rượu vang Le Vigne di Samarco

Gia đình Le Vigne di Samarco đã có lịch sử từ những năm 1956, khi ông nội Marco đã trồng nho và sản xuất rượu vang trên lãnh thổ của gia đình. Nhưng khi đó Marco chỉ trồng nho và mang đến các hợp tác xã để sản xuất rượu.

Mãi đến những năm 1970, ông Marco đã quyết định ngừng đưa nho đến các hợp tác xã để tự mình tiến hành tự sản xuất những chai vang do chính ông trồng và thu hoạch. Kể từ đó Le Vigne di Samarco đã ra đời để tạo ra những chai rượu vang chất lượng đặc trưng của vùng đất Puglia.

Ngày nay, thế hệ thứ 3 của gia đình đã quyết định giữ vững truyền thống của gia đình và vùng đất của họ để sản xuất những dòng rượu vang cao cấp. Khai thác lợi thế của vùng đất Puglia giàu truyền thống, họ vẫn trồng những giống nho bản địa ở nơi đây như: Primitivo, Negroamaro, Susumaniello và Malvasia Nera.

Đặc điểm Arche Blend Salento Franco Rizzello

Rượu vang Arche Salento được từ hai giống nho bản địa của vùng đất Salento nằm trong Puglia gót chân của nước Ý. Arche Salento Franco Rizzello được là từ: 50% Negroamaro và 50% Primitivo với mật độ trồng từ 3.800-4.500 cây/ ha.

Rượu Vang Arche Được Blend Giữa 2 Giống Nho Negroamaro Và Primitivo
Rượu Vang Arche Được Blend Giữa 2 Giống Nho Negroamaro Và Primitivo

Những trái nho Negroamaro và Primitivo được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào tuần thứ 2 của tháng 9. Nước nho sau khi nghiền và loại bỏ cuống sẽ được ủ 8 ngày cùng với vỏ nho để tạo ra màu sắc tốt nhất cho rượu vang. Rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp.

Hương vị rượu vang Arche Blend

Màu sắc: Màu đỏ tươi với các sắc thái ánh tím sang trọng

Hương thơm: Hương thơm sang trọng của anh đào, dừa và vani hài hòa cùng hương trái cây và thảo mộc.

Hương vị: Cân bằng giữa độ tươi của rượu với tannin mượt mà. Loại rượu Franco Rizzello tuyển chọn này mang lại hương vị kéo dài và dai dẳng

Nhiệt độ thưởng thức: 18 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -