Rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition

1.870.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.700

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 14,5%

Nhà sản xuất: San Marzanro

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang “60 Sessantanni Limited Edition” là một sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất rượu vang Cantine San Marzano. Đây là một phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm thành lập của họ. Cantine San Marzano được thành lập vào năm 1962 và nằm ở vùng Salento, một trong những khu vực nổi tiếng nhất để sản xuất rượu vang ở Puglia, miền Nam Italia.

Nhà sản xuất San Marzano

Cantine San Marzano là một nhà máy rượu ở trung tâm khu vực Manduria thuộc vùng Puglia, miền Nam nước Ý . Được thành lập vào năm 1962 bởi 19 nhà sản xuất rượu vang. Qua nhiều thế kỷ, nhà máy đã phát triển rất đáng kể Sử dụng các công nghệ hiện đại và công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất rượu vang. Nhưng luôn tôn trọng truyền thống rượu vang lâu đời của vùng Pulia.

Nhà máy rượu có số lượng lớn rượu vang được sản xuất cho đến năm 1996. Khi một dây chuyền đóng chai hiện đại được thiết lập. Đối với San Marzano, Primitivo có thể được coi là giống nho chính. Negromaro, Merlot, Chardonnay, Malvasia Bianco, Malvasia Nera và Fiano là một trong những giống nho hảo hạng khác cũng rất được chú trọng sản xuất.

Giới thiệu về chai vang 60 Sessantanni Primitivo

Chai vang được làm từ giống nho Primitivo, một giống nho bản địa có lâu đời ở vùng Puglia miền Nam nước Ý. Những vườn nho Primitivo có tuổi đời trên 80 năm cho sản lượng nho rất thấp nhưng những trái nho đạt chất lượng rất tốt. Thu hoạch những chùm nho hoàn toàn thủ công sau đó được cho vào những dỏ nhỏ để chuyển về nhà máy.

Sau đó nho được ướp lạnh và ngâm ủ trong 45 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp từ 18 đến 20 tháng. Sau đó là quá trình ổn định trong chai 18 tháng trước khi được cung cấp ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition

Hương thơm: Hương thơm đặc sắc, phức hợp hương của trái cây nhiệt đới như mận và mứt, xen lẫn hương vani và cam thảo

Hương vị: mạnh mẽ và bền bỉ. Vị rượu tròn đầy, với cấu trúc tuyệt vời và mịn màng, kết thúc dài.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND