Rượu vang 20 Edizione Limited Edition Fantini

1 VNĐ

Mã sản phẩm: MT-VY1.800

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia và Abruzzo

Giống nho: Blend 5 giống nho

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang 20 Edizione Limited Edition Fantini là một loại rượu vang đỏ đặc biệt được sản xuất bởi nhà máy sản xuất rượu vang Farnese Vini tại vùng Abruzzo của Ý. Đây là một sản phẩm giới hạn, chỉ được sản xuất một lượng nhỏ mỗi năm.

Giới thiệu về 20 Edizione Limited Edition Fantini

20 Edizione Limited Edition Fantini là một sản phẩm xuất sắc của Tập đoàn Fantini Farnese. Nó được sinh ra trong những vườn nho nằm ở Abruzzo là Notaresco và Ortona và ở các thành phố tự trị của Apulian là Sava và Manduria. Trong số các nhãn rượu vang hàng đầu của nhà máy. Trong thương hiệu Fantini có Cinque Autoctoni, sự pha trộn của 5 giống nho Ý ra đời vào năm 1996. Chai rượu được lấy từ sự pha trộn khéo léo của nho Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro và Malvasia Nera. Có nguồn gốc từ Abruzzo và Puglia, được thu hoạch và lựa chọn hoàn toàn bằng tay. Quá trình lên men diễn ra trong các bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát trong 25 ngày. Sau khi lên men malolactic, rượu được ủ trong 13 tháng trong thùng gỗ sồi, trước khi được đóng chai.

Thưởng thức rượu vang 20 Edizione Limited Edition Fantini

Để kỷ niệm sự thành công rực rỡ của loại rượu này, họ đã làm ra một phiên bản giới hạn. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi đặc biệt do nhà sản xuất rượu chính Filippo Baccalaro chọn và được sản xuất bởi Seguin Moreau nổi tiếng từ Bordeaux. Đối với loại rượu này, Fantini đã tạo ra một loại phong cách rất đẹp và tinh xảo với chữ in bằng bụi vàng. Một sự pha trộn độc đáo lấy cảm hứng từ huyền thoại Edizione Cinque Autoctoni. Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ hồng lựu đậm đà. Hương vị:  Mang trong mình hương thơm của anh đào, bạc hà cùng một chút mùi khói nhẹ. Tannin đậm đà nhưng vô cùng mềm mại cân bằng giữa lượng đường dư cũng một chút acid. Đây là một chai rượu vang tính túy nhất của vùng đất Puglia. Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, sườn bò, pho mát. Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Các giải thưởng đạt được

20 Edizione Cinque Autoctoni đã đạt được thành công lớn và thu hút sự quan tâm lớn trên toàn thế giới. Đã thu về các danh hiệu và giải thưởng: hơn 40 huy chương vàng, nhiều danh hiệu, nhiều lần đạt danh hiệu “Rượu vang đỏ ngon nhất của Ý”! Một số giải thưởng mới nhất là: Huy chương vàng Berliner Wine Trophy  : 2021 Huy chương Zlatna International Trophy Zlatna : 2021 Huy chương vàng Mundus Vini  : 2021

Rượu Vang 20 Edizione Limited Edition Fantini 1
20 Edizione Limited Edition Fantini

>>>>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 20 Edizione Limited Edition Fantini”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND