Đùi heo muối Paleta De Cebo De Campo 50% Raza Iberica là một trong những ẩm thực cao cấp, được chế biến từ giống heo bản địa của Tây Ban Nha. Heo đen Iberico có độ thuần chủng 50-75% được nuôi trong các trang trại rộng lớn ở Tây Ban Nha và được ăn hạt sồi trong 6 tháng cuối. Đùi heo được ủ muối với khoảng thời gian từ 24 đến 36 tháng mang lại hương vị béo ngậy, đậm đà với các thớ thịt mềm mại.
Đùi heo muối Paleta De Cebo De Campo 50% Raza Iberica
Thịt heo chất lượng nhất thế giới.
Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.
Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe người dùng.