Rượu vang trắng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất tại HCM và Hà Nội.

Hiển thị 1–20 trong 396 kết quả

Rượu vang trắng nhập khẩu chính hãng, giá tốt tại HCM và Hà Nội. Công ty TNHH đầu tư XNK Royal nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang.

Đôi nét về rượu vang trắng

Rượu vang trắng phần nhiều làm từ nho trắng ra ( đây là một cách gọi không chính xác vì thực tế không có loại nho nào màu trắng cả. Ta chỉ thấy có nho màu xanh nhạt, giống như màu lá mạ, hoặc xanh có điểm chút hồng, hay màu vàng).

Ruou Vang Trang Ngon Nhat

Nói chung nho trắng là bao gồm tất cả các loại nho nào không có màu đỏ hoặc màu tím thẫm ở ngoài vỏ. Nếu ta dùng nho trắng để ép lấy nước làm rượu ta sẽ có được rượu vang trắng.

Ngoài ra ta cũng có thể làm rượu trắng bằng nho đỏ nhưng chỉ một vài trường hợp đặc biệt. Sau khi ép nho đỏ cho nước ngọt chảy ra hết, người ta tách riêng vỏ nho ra ngay, không cho nó lên men cùng với nước nho thì rượu được tạo thành sẽ là rượu vang trắng. Đó là vì nho đỏ và nho trắng chỉ khác nhau ở cái màu vỏ bên ngoài thôi. Bạn cứ thử lột vỏ một trái nho đỏ và nho trắng ra rồi đặt cạnh nhau bạn sẽ thấy chúng không khác nhau bao nhiêu.

Địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu uy tín tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã có các hệ thống phân phối trực tiếp đến khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhân viên kinh doanh luôn sẵn lòng phục vụ 24/24h để tư vấn. Và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng nếm thử miễn phí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang mới tại Văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình       (xem bản đồ: tại đây)

Chi nhánh Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm    (xem bản đồ: tại đây)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Royal Wine trong suốt nhiều năm qua!

>>Tham khảo thêm CÁC DÒNG RƯỢU VANG TRẮNG CAO CẤP của Royal Wine.

-24%
-11%
-9%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng