Vang đỏ Pháp Chateau Valfaures Fitou

1 VNĐ

Mã sản phẩm: GR – VP660

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc-Roussillon

Giống nho:Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 17 vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Vang đỏ Pháp Chateau Valfaures Fitou được sản xuất tại khu vực Languedoc-Roussillon của Pháp, nơi được biết đến với các loại rượu vang đỏ tuyệt vời. Fitou là một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất ở Languedoc-Roussillon, được sản xuất từ hai giống nho chính Carignan và Grenache.

Vang đỏ Pháp Chateau Valfaures Fitou

Nhà sản xuất rượu vang Languedoc-Roussillon ở AOP Fitou. Château VALFAURES nhắm đến đối tượng khách hàng là các thương gia. Nhà bán buôn rượu và xuất khẩu quốc tế sang Pháp, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Có 30 ha trồng nho ở Treilles, Fitou và Caves. Giữa biển và núi, những cây nho của Château VALFAURES thể hiện nét đặc trưng của mình thông qua các loại rượu đặc trưng. Đồng thời thanh đạm, tinh tế và cân bằng. Những cây nho của Château VALFAURES nằm ở khu vực ven biển ở các thị trấn Treilles, Caves và Fitou trong vùng Languedoc Roussillon. Họ được hưởng lợi từ đất sét-đá vôi. Tuy nhiên, một số mảnh đất nằm trên đất có thành phần là đá phiến sét. Một điều bất thường về mặt hệ sinh học thực sự vì chúng nằm ở giữa một khối núi đá vôi. Sự đa dạng địa chất này làm cho nó có thể sản xuất các loại rượu vang phức tạp và phong phú đáng kinh ngạc. Những cây nho được tạo thành từ bốn giống nho Địa Trung Hải điển hình: Carignan và Mourvèdre, Grenache và Syrah. Những cây nho có tuổi đời từ 10 đến 45 năm.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Valfaures

Vang đỏ Chateau Valfaures có màu đậm, sâu với phản xạ màu tím sẫm. Mũi cao đầy biểu cảm với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi và quả nho đen với kết thúc cay và cay. Cấu trúc thanh lịch được hỗ trợ bởi tannin chín, mượt và mịn. Màu ruby, phản xạ mạnh, màu tím. Hương trái cây, hương trái cây tinh tế. Hương thơm phức tạp, mãnh liệt, không nồng nàn, hương nho đen tinh tế, hương quả mâm xôi nhẹ, hương gia vị tinh tế, tannin thanh lịch, tannin mượt mà, tròn trịa. Thịt đỏ, thịt trắng, đặc sản phương Đông, Paella

Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang đỏ Pháp Chateau Valfaures Fitou”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND