Vang bịch 1679 Corbieres 3L
450.000 VND
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Corbieres, Bordeaux
Loại vang: Vang bịch đỏ
Nồng độ: 14%
Dung tích: 3.000ml
Quy cách: 6 x 3.000ml
Vang bịch 1679 Corbieres 3L là một sản phẩm độc đáo và lớn nhất của nhà sản xuất Domaines Auriol tại vùng Corbieres, miền Nam nước Pháp. Rượu được làm từ nho đen Syrah, Grenache và Carignan, cùng những loại nho đặc trưng của vùng. Rượu có màu đỏ ruby sâu sắc với hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị, hoa quả chín và hương cỏ. Với cấu trúc vững chắc, tannin tinh tế và hương vị đầy đặn, rượu bịch 1679 Corbieres 3L là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc hoặc dịp quây quần bên gia đình và bạn bè.
Mục lục
ToggleGiới thiệu về Vang bịch 1679 CORBIERES 3L
Vang bịch 1679 nhập khẩu từ Pháp bởi nhà sản xuất nổi tiếng La Guyennoise. Michel Martin, người sáng lập Guyennoise, đến từ một gia đình trồng nho từ nhiều thế hệ. Hai ông nội của ông Camille Hostein ở Moulon và Ulysse Martin ở Rauzan cũng là những nhà sản xuất rượu tài năng. Cha của ông là Pierre Martin chủ tịch sáng lập hầm rượu của hợp tác xã Rauzan và đã nắm giữ vị trí này trong ba mươi lăm năm. Trong thời gian đó ông đã liên minh các hợp tác xã trong lĩnh vực rượu vang Pháp.
Vào những năm 1950, diện tích cánh đồng nho của Cazeau và Pérey được mổ rộng. Ngày nay tổng diện tích vườn nho của Château Gandoy-Perrinat là 300 héc-ta. Trong đó có 100 hec-ta trồng nho đỏ và trắng. Tổng diện tích 4.000 ha cho ra một sản lượng 3 triệu chai rượu được sở hữu độc quyền bởi Guyennoise.
Những loại rượu vang này có nguồn gốc từ những cây nho khỏe mạnh, thích nghi với khí hậu tại đây. Một di sản bí quyết của nhiều thế hệ của nhửng người trồng nho và đã giành được huy chương trong nhiều thời gian qua.
Thưởng thức Vang bịch 1679 CORBIERES 2015
Kết hợp với đồ ăn: Loại rượu vang này hợp vị nhất khi ăn kèm với các món làm từ thịt động vật như thịt bỏ, thịt lợn. Hoặc khi kết hợp chúng với các món ăn nhiều chất béo như phomai, sốt kèm cũng rất hoàn hảo…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C.