Giảm giá!

Rượu vang Collefrisio Appassimento

Giá gốc là: 1.200.000 VND.Giá hiện tại là: 1.050.000 VND.

Mã sản phẩm: RW-VY101

Xuất xứ: Italia

Vùng : Abruzzo

Giống nho : 60% Montepulciano d’Abruzzo, 20% Sangiovese, 20% Merlot

Loại vang : Vang đỏ

Nồng độ : 14%

Quy cách: 6x750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Ý Appassimento Collefrisio được sản xuất từ 60% Montepulciano d’Abruzzo, 20% Sangiovese, 20% Merlot, lên men và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Với màu sắc đỏ ruby sâu, hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, gia vị và cacao. Vị rượu ngọt ngào, tròn trịa, cân bằng tốt giữa axit và tannin. Được xếp hạng 92 điểm bởi Tạp chí Wine Spectator, Appassimento Collefrisio là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang Ý đậm đà và phức hợp.

Đặc điểm rượu vang Collefrisio Appassimento

Hình ảnh bông hoa vàng của cây mai được khắc laze nổi bật và thanh lịch trên nhãn chai. Đây là sự kết hợp của nho đỏ, được phơi khô trên cây trước khi thu hoạch. Một loại rượu trưởng thành, phức tạp và thanh lịch.

Ruou Vang Ý Collefrisio Appassimento-1
Ruou Vang Ý Collefrisio Appassimento-1

Giống nho: 60% Montepulciano d’Abruzzo, 20% Sangiovese, 20% Merlot.

Thu hoạch: Nho Montepulciano và Sangiovese được thu hoạch từ tuần thứ 2 của tháng 10. Nho Merlot được thu hoạch vào tuần thứ 2 của tháng 9. Năng suất trung bình mỗi ha là 50 hl.

ruou-vang-y-collefrisio-appassimento-2

Quá trình lên men: Sau khi cắt cuống của từng chùm nho, nho sẽ được để khô tự nhiên trên cây để lượng nước mất đi khoảng 30-40%. Sau đó nho sẽ được nghiền nát và bắt đầu lên men và ngâm cùng vỏ nho. Quá trình lão hóa diễn ra trong bể chứa bằng thép không gỉ, ở nhiệt độ được kiểm soát.

Nếm thử: Rượu có màu hồng ngọc với ánh tím nhạt. Hương thơm của hoa hồng và hoa tím, trái cây màu đỏ và mận chín xen lẫn  chút gia vị nhẹ. Rượu phức hợp, cấu trúc tuyệt vời, mềm mại và thanh lịch. Hậu vị kéo dài trên vòm miệng.

Appasimento là gì: Ý là để sấy nho thu hoạch và theo truyền thống trên kệ tre hoặc thảm rơm, trong một vài tuần đến vài tháng cho héo để tập trung các loại đường và hương vị. Quá trình này được sử dụng để làm Amarone, Recioto và Sforzato.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.collefrisio.it/en/vini/appassimento-red-rosso/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND