Rượu vang VIVANCO Crianza

650.000 VND

Xuất xứ: Tây ban Nha

Vùng: Rioja Valley

Giống nho: 95% Tempranillo 2% Maturana Tinta 3% Graciano

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: Dinastia Vivanco

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang VIVANCO Crianza là một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha, được làm từ nho Tempranillo và Graciano truyền thống. Với kỹ thuật sản xuất tinh tế, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 12 tháng và tiếp tục trưởng thành trong chai ít nhất 6 tháng. Với màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và cỏ khô, rượu có vị đậm đà, tannin mượt mà và cân bằng.

VIVANCO Crianza – Vang đỏ Tây Ban Nha

Nhà máy rượu Vivanco được thành lập vào năm 1915, khi Pedro Vivanco Gonzalez quyết định sản xuất rượu vang từ nho của mình. Ông sở hữu một vườn nho nhỏ, nằm gần làng Alberite ở vùng Rioja.

Tuổi trung bình của các cây nho là 15 – 20 năm. Nho được thu hoạch được thực hiện bằng tay vào đầu tháng Mười. Trước khi lên men quả nho được cho vào trong một căn phòng lạnh trong 36 giờ. Sau khi ép rượu được cho vào trong thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp ở nhiệt độ được kiểm soát là 28 ºđộ C trong 20 ngày. Quá trình lên men Malolactic cũng được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp khối lượng nhỏ. Rượu được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp và sau đó 6 tháng nữa trong chai trong hầm của nhà máy rượu.

Thưởng thức Rượu vang VIVANCO Crianza

Màu sắc: Chai vang đỏ này có màu đỏ ruby viền màu tím nhạt.

Hương thơm: Mùi thơm của quả mọng đỏ, anh đào, trà, vani và gia vị cay.

Hương vị: Hương vị mềm mại, tròn và tươi mới với tannin dịu nhẹ, màu sắc thanh lịch của vỏ cam và một hậu vị tốt.

Kết hợp vang cùng những món ăn như:Rượu phù hợp với các món ăn Địa Trung Hải, gạo, mì ống, đậu và các món thịt.

Phục vụ: Thưởng thức vang ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 15 – 18 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND