Giảm giá!

Rượu vang Vina Maipo Classic Series

320.000 

Mã sản phẩm: RA-CL328

Xuất xứ: Chile

Vùng: Central Valley

Nhà sản xuất: Concha y Toro

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Vina Maipo Classic Series mang trong mình hương thơm của quá trình ươm mầm lịch sử kéo dài hơn một thế kỷ, từ những ngày đầu lập nghiệp của Don Melchor de Santiago Concha y Toro.

Rượu vang Vina Maipo Classic Series

Rượu vang Vina Maipo Classic Series là một sản phẩm của hãng rượu nổi tiếng Concha y Toro. Là sự kết hợp những giống nho từ vùng Bordeaux của Pháp và sự khéo léo trong quá trình chăm sóc và chế biến tại các vườn nho của Concha y Toro ở Chile, Argentina và Hoa Kỳ. Mỗi giọt rượu vang mang trong mình hương thơm của quá trình ươm mầm lịch sử kéo dài hơn một thế kỷ, từ những ngày đầu lập nghiệp của Don Melchor de Santiago Concha y Toro.

Màu đỏ ruby rực rỡ của Vina Maipo Classic Series tạo ra một cảm giác lãng mạn và quyến rũ. Với hương thơm phức tạp và đa tầng, bạn sẽ cảm nhận được vị mận đầy quyến rũ, hòa quyện với hương dâu tây tươi mới và hạt dẻ nướng. Sự hòa quyện hài hòa giữa các thành phần này tạo ra một trải nghiệm thưởng thức tinh tế trên đầu lưỡi. Với sự cân đối này, Vina Maipo Classic Series là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Vina Maipo Classic Series”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -