Rượu vang Vietti Langhe Nebbiolo Perbacco

1.186.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.186

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Vietti Langhe Nebbiolo Perbacco là một sản phẩm đáng chú ý từ nhà sản xuất Vietti, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại vùng Piemonte, Ý. Dòng rượu này được làm từ giống nho Nebbiolo, được thu hoạch từ các vườn nho ở vùng Langhe.

Đặc điểm rượu vang Vietti Langhe Nebbiolo Perbacco

Langhe Nebbiolo Perbacco được làm từ nho Nebbiolo. Nho được trồng ở nhiều địa điểm trồng nho được lựa chọn khác nhau, chủ yếu ở khu vực Barolo và Barbaresco. Quá trình lên men rượu kéo dài khoảng 3-4 tuần ở nhiệt độ được kiểm soát (28°-32°C), sau đó là quá trình lên men malolactic trong thùng thép và/hoặc thùng gỗ.

Mỗi lô nho được xử lý và ủ riêng biệt, cho đến khi quyết định những lô nào sẽ được sử dụng cho Langhe Nebbiolo và những lô nào sẽ tiếp tục ủ cho Barolo Castiglione. Sau khi lên men malolactic, rượu được lão hóa trong thùng gỗ (thùng nhỏ và thùng lớn) trong khoảng 18-20 tháng. Cuối thời gian này, rượu được trộn vào thùng thép để đóng chai.

Rượu có hương trái cây với chút bạc hà, gia vị và quả mâm xôi. Tannin tròn trịa, trang nhã tạo nên một kết thúc dài và tinh tế. Khi còn trẻ, rượu mạnh mẽ, mãnh liệt; qua thời gian, rượu trở nên phức tạp và thanh lịch hơn với sự lão hóa. Rượu tốt nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16-18°C. Phù hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt gia cầm, pho mát, cũng như một số món Ý như risotto và pasta.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND