Rượu vang Vietti Barolo Lazzarito

10.890.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY10.890

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Vietti Barolo Lazzarito là một dòng rượu vang đặc biệt của nhà sản xuất Vietti từ vùng Barolo của Piemonte, Ý. Dòng rượu này được làm từ 100% giống nho Nebbiolo và được sản xuất tại khu vực Lazzarito, một trong những vườn nho nổi tiếng nhất và được công nhận trong vùng Barolo.

Rượu vang Ý cao cấp Vietti Barolo Lazzarito

Barolo Lazzarito được sản xuất từ 100% nho Nebbiolo. Nho đến từ vườn nho MGA “Lazzarito” ở đô thị Serralunga d’Alba, một khu đất hình nhà hát vòng tròn tuyệt đẹp hướng ra phía Tây Nam. Đất rất giàu đá vôi và đất sét, ở độ cao từ 330 đến 380 m so với mực nước biển. Những cây nho, được trồng theo phương pháp Guyot

Nho được thu hoạch bằng tay. Sau khi ép, nước ép lên men trong khoảng 4 tuần trong thùng thép, tiếp xúc với vỏ. Giai đoạn này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men, sử dụng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ. Rượu được lão hóa khoảng 30 tháng, chủ yếu trong thùng gỗ sồi lớn và một phần nhỏ trong thùng barrique.

Rượu có màu đỏ ruby đậm với sắc hồng ngọc. Hương thơm quyến rũ và sâu sắc, nổi bật với hương balsamic, cây xô thơm, bạch đàn, hạt tiêu trắng và bạc hà hoang dã. Trên vòm miệng, rượu đậm đà với dư vị căng mọng và khoáng chất. Tannin rất rõ ràng, sắc nét và sâu sắc, đặc trưng của Serralunga. Kết thúc có sự dai dẳng ngọt ngào, thật sự thú vị.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18°C. Nên rót rượu ra bình decanter trước khi uống khoảng 1-2 giờ để rượu thở và phát triển hương vị. Kết hợp tốt với các món ăn Ý như risotto, pasta với sốt thịt, và các món có thành phần nấm. Phù hợp với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, và thịt thú nướng hoặc hầm.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND