Rượu vang Vietti Barolo Castiglione

3.630.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY3.630

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Vietti Barolo Castiglione là một trong những sản phẩm nổi tiếng của nhà làm rượu Vietti từ vùng Piemonte, Ý

Đặc điểm Rượu vang Vietti Barolo Castiglione

Rượu vang Vietti Barolo Castiglione được làm hoàn toàn từ nho Nebbiolo. Giống nho này nổi tiếng với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, hoa và gia vị, cùng với cấu trúc tannin mạnh mẽ và độ axit cao. Nho được thu hoạch từ những vườn nho nhỏ nhưng quan trọng ở các đô thị khác nhau trong vùng Barolo. Những cây nho, được trồng theo phương pháp Guyot, có độ tuổi trung bình từ 10 đến 45 năm,

Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 10. Sau khi ép nhẹ, nước ép lên men trong khoảng 3-4 tuần trong thùng thép, để chiết xuất tối đa hương vị và tannin từ vỏ nho. Giai đoạn này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men, sử dụng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ. Rượu được lão hóa khoảng 30 tháng, chủ yếu trong thùng gỗ lớn và một phần nhỏ trong thùng barrique. Mỗi loại cru được làm rượu riêng biệt và lắp ráp trước khi đóng chai.

Rượu có màu đỏ ruby với cường độ trung bình. Hương thơm bùng nổ, sang trọng và quyến rũ, nổi bật với mùi của mận, anh đào chín đỏ đen và chua, quả mâm xôi, cánh hoa hồng và thuốc lá. Trên vòm miệng, rượu có hương vị cổ điển, phong phú và mạnh mẽ, với hương thơm balsamic và hơi cay. Các tannin được tích hợp tốt, tạo nên cấu trúc vững chắc và hương vị đậm đà.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18°C. Nên rót rượu ra bình decanter trước khi uống khoảng 1-2 giờ để rượu thở và phát triển hương vị tối đa.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND