Rượu vang Vietti Barolo Brunate

10.285.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY10.285

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Vietti Barolo Brunate là một trong những loại rượu vang đỏ cao cấp từ vùng Piemonte, Ý, sản xuất bởi nhà làm rượu nổi tiếng Vietti.

Vang ý cao cấp Vietti Barolo Brunate

Rượu vang Vietti Barolo Brunate được làm từ 100% giống nho Nebbiolo. Nho đến từ vườn nho MGA “Brunate” lịch sử ở đô thị La Morra, nằm ở sườn phía nam về phía Barolo. Đất được đặc trưng bởi Marls of Saint Agatha ở độ cao khoảng 350 m so với mực nước biển. Độ tuổi trung bình của những cây nho được trồng ở Guyot là 51 năm, với mật độ khoảng 4.600 cây/ha.

Nho được thu hoạch bằng tay. Sau khi ép, nước ép lên men trong khoảng 3 tuần trong thùng thép, tiếp xúc với vỏ. Giai đoạn này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men, sử dụng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ. Rượu được lão hóa tổng cộng khoảng 30 tháng, chủ yếu trong thùng gỗ lớn và một phần nhỏ trong thùng gỗ sồi. Rượu được đóng chai mà không cần lọc.

Rượu có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm mạnh mẽ và phong phú, với sự bùng nổ của trái cây mận, cam quýt của tuyết tùng và bưởi, kèm theo hương gia vị. Sau vài phút trong ly, hương hoa tím đặc trưng của vùng Brunate xuất hiện. Trên vòm miệng, rượu đậm đà và đầy đặn. Vị tannin mềm mại, tròn trịa và mượt mà là đặc trưng của vùng La Morra. Kết thúc để lại chút hương vị của rễ cam thảo.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND