Rượu vang Vanita Nero D’avola Organico
500.000 VND
Mã sản phẩm: MT-VY500
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: Nero D’avola
Nồng độ: 13%
Nhà sản xuất: Farnese Vini
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Niên vụ: 2019, 2020
Vanita Nero D’avola Organico là một sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang Fantini, một hãng rượu vang nổi tiếng tại vùng Abruzzo, Ý. Vanita Nero D’avola Organico là một dòng rượu vang đỏ được làm từ giống nho Nero d’Avola, với các vườn nho được trồng theo phương pháp hữu cơ (organic).
Mục lục
ToggleGiới thiệu về Vanita Nero D’avola Organico
Farnese Vini ( Nay là tập đoàn Fantini) là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót giày Ý, nằm giữa Biển Adriatic và Vịnh Taranto. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của Farnese đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng. Nho quan trọng nhất là Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.
Thưởng thức rượu vang Vanita Nero D’avola Organico
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby mạnh mẽ.
Hương vị: rượu lan toản mùi hương của trái cây màu đỏ, vị cay với thoang thoảng mùi hương của gỗ bạch đàn và gỗ sồi. Thưởng thức rượu đem lại hương vị đậm đà, mềm mại và có cấu trúc. Hậu vị kéo dài. Việc kết hợp rượu với pho mát chín, thịt đỏ, lợn rừng sẽ đem lại trải nghiệm rất tuyệt vời
Kết hợp món ăn: Các món thịt đỏ như thịt bò hầm, thịt dê hoặc cá nướng…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 15 đến 18 độ C