Rượu vang Valdivieso Merlot Classic

295.000 

Mã sản phẩm: HM-CL102

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maule Valley

Giống nho: 100% Merlot

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Valdivieso

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Valdivieso Merlot Classic là một sản phẩm đến từ vùng Central Valley, Chile, được làm từ giống nho Merlot chất lượng cao. Với màu đỏ ruby và hương thơm của trái cây đỏ chín, gia vị và một chút hương thảo mộc, Valdivieso Merlot Classic mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời của hương vị và hương thơm. Với vị mượt mà và êm dịu, rượu có hậu vị dài và phong phú, tạo nên một trải nghiệm uống rượu đầy sự hài lòng.

Nhà sản xuất: Valdivieso

Lịch sử của Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, do ông Don Alberto Valdivieso sáng lập Champagne Valdivieso. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ Chile và Nam Mỹ. Kể từ đó Viña Valdivieso đã trở thành người dẫn đầu của thể loại này tại thị trường trong nước và Nam Mỹ. Gần đây mở rộng sang châu Âu và châu Á.

Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó. Đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng tiêu thụ ở các quốc gia khác nhau. Ngày nay sau một trăm năm, Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng. Trong đó có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.

Thưởng thức Rượu vang Valdivieso Merlot Classic

Màu sắc: Chai vang Chile này có màu đỏ ruby.

Hương vị: Có hương thơm của quả mận chín, blackberry, ớt chuông xanh và thuốc lá. Cùng với lượng tannin cao và sâu của axit trái cây.

Phục vụ: Phù hợp với các món ăn như:Thịt đỏ nướng, thịt gà và các loại phô mai…

Thưởng thức ngon hơn khi uớp lạnh nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -