Rượu Vang Trắng Cantina Zaccagnini Pecorino

550.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Italy

Vùng: Abruzzo

Loại nho: Pecorino

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Trắng Cantina Zaccagnini Pecorino được sản xuất từ giống nho Pecorino, với hương vị tươi mát của trái cây trắng như lê, táo và cam quýt, kết hợp với mùi hoa và hương thảo mộc tinh tế. Cantina Zaccagnini đưa đến cho người dùng đến và thưởng thức hương vị của Ý.

Vang trắng Cantina Zaccagnini Pecorino

Cantina Zaccagnini Pecorino là một loại rượu vang trắng sản xuất từ giống nho Pecorino,một giống nho truyền thống của vùng Abruzzo, Italy. Được biết đến với hương vị tươi mới, độ acid cân đối và hương thơm phức hợp. Mặc dù Pecorino không phải là một giống nho phổ biến như Chardonnay hoặc Sauvignon Blanc, nhưng nó đang trở nên ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người yêu thích vì sự độc đáo và hương vị đặc biệt của nó

Nho Pecorino được thu hoạch thủ công, sau đó được tách hạt ra khỏi thịt. Hỗn hợp nước cốt nho sau khi được nghiền nát được chuyển vào thùng lên men, nơi đường trong nước cốt nho chuyển hóa thành cồn và các hợp chất khác dưới tác động của men men. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ thấp để bảo toàn hương vị và màu sắc tươi mới. Sau khi lên men, rượu được chuyển vào thùng gỗ hoặc thùng thép không gỉ để lão hóa và ủ.

Sở hữu cho mình màu vàng nhạt, hương vị của Cantina Zaccagnini Pecorino mang đến sự kết hợp hài hòa giữa hương trái cây tươi mát và độ axit cân đối. Các hương vị phổ biến có thể bao gồm cam, lê, táo xanh và hoa quả nhiệt đới như lựu và xoài. Đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy các ghi chú của dưa hấu, dưa và hoa cỏ. Ngoài ra, Cantina Zaccagnini Pecorino cũng có thể có các hương vị bổ sung như hương thơm của hoa và hương vị khoáng chất từ đất đá vùng Abruzzo.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND