Rượu vang Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento

570.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VY

Xuất xứ: Vang Ý

Nồng độ: 13,5%vol

Loại vang: Vang đỏ 

Giống nho: Nero D’Avola

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Một hành trình khám phá về sự hòa quyện tinh tế của nền văn hóa nho Nero d’Avola từ vùng đất Sicily, Italy, được tái hiện trong mỗi giọt rượu vang Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento.

Rượu vang Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento

Rượu vang Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento là một sản phẩm tinh túy của nho Nero D’Avola, một trong những giống nho đặc trưng nhất của vùng Sicily, Italy. Với 100% nho Nero d’Avola được sử dụng, quá trình sản xuất của loại rượu này đề cao sự tỉ mỉ và chăm sóc từ vườn nho đến chai lọ.

Nho Nero d’Avola được lựa chọn từ những vườn nho hữu cơ ở tỉnh Trapani, Sicily, nơi mà nho được trồng theo phương pháp hữu cơ và chăm sóc cẩn thận. Cây nho được trồng theo hệ thống Guyot để tối ưu hóa sự phát triển của cây, với độ tuổi trung bình từ 20 đến 35 năm và mật độ cây khoảng 4500 cây/ha.

Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento một sản phẩm tinh túy

Quá trình sản xuất Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento

Quá trình thu hoạch được thực hiện một cách cẩn thận, với 20% số nho được hái vào giữa tháng 9 và để khô tự nhiên trong khoảng 10-15 ngày. Phần nho còn lại được thu hoạch muộn hơn và sau đó lên men cùng nhau.

Khi đến giai đoạn sản xuất, quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát từ 23-25°C trong khoảng 8-10 ngày. Việc thu hồi và loại bỏ thường xuyên được thực hiện để đạt được sự chiết xuất mềm mại của hương liệu và tannin nhẹ nhàng. Sau đó vi khuẩn malolactic được thêm vào để tạo ra quá trình lên men malolactic, tăng thêm sự mềm mại và phong phú cho hương vị.

Sự lão hóa của rượu cũng là một phần quan trọng trong quá trình tạo ra hương vị đặc trưng. 20% rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 4-5 tháng, tạo ra một cấu trúc tannin mềm mại và một lớp phức hợp của hương gỗ, làm tăng thêm sự phong phú và độ sâu cho hương vị của Terre Di Faiano Nero d’Avola

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Terre Di Faiano Nero d’Avola Appassimento”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND