Rượu vang TABALI Reserva Cabernet Sauvignon

460.000 

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang TABALI Reserva Cabernet Sauvignon là một sản phẩm đến từ Chile, được sản xuất tại vùng Limari Valley – một trong những vùng trồng nho hàng đầu của Chile. Rượu vang này được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, mang đến hương vị phức hợp của trái cây đen chín, mận đen và quả việt quất, pha trộn với hương thơm của vani và gỗ sồi.

Giới thiệu về rượu vang TABALI Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Tabali Reserva là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Tabali được ra đời vào năm 2014. Trải qua hơn 5 năm có mặt trên thị trường, chai rượu đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng những người thưởng thức và có sức lan tỏa mạnh trên hệ thống rượu vang toàn thế giới nói chung.

Nhà làm rượu đã lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu để sản xuất chai rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon, đây là những trái nho phổ biến nhất có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới để mang đến một phong cách rượu khá đậm đà và phổ biến.

Thưởng thức vang TABALI Reserva Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Chai vang Chile này có màu tím đậm đẹp mắt.

Hương vị: Cân bằng của quả mọng và mận đen, quả cay, mùi của blackberry và mận. Cảm nhận trong vòm miệng là vị hạt tiêu đến những dư vị của quế, cây xô thơm. Kết thúc lâu hơn của loại rượu này có mùi gia vị và hương vị trái cây…

Phục vụ: Kết hợp cùng với một số món ăn như: Thịt đỏ, thịt trắng, pho mát và một số hải sản…

Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -