Giảm giá!

Rượu vang Rubicone Ad Astra Sangiovese

250.000 

Mã vạch: 8008530055776

Mã sản phẩm: RW-VY365

Xuất xứ: Ý

Vùng: Rubicone

Giống nho: Sangiovese

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Rubicone Ad Astra Sangiovese, với sự độc đáo của giống nho Sangiovese và sự tinh tế của vùng Emilia Romagna, đưa chúng ta vào một cuộc hành trình thưởng thức những hương vị đẳng cấp của rượu vang Ý.

Giới thiệu về Rubicone Ad Astra

Chai vang Rubicone Ad Astra được làm từ 100% giống nho Sangiovese. Giống nho Sangiovese, được sản xuất ở vùng Emilia Romagna, là một trong những giống nho được sử dụng rộng rãi nhất ở Ý. Vùng Rubicone xinh đẹp thuộc Emilia Romagna ở miền trung nước Ý. Trong khi vùng Emilia Romagna giàu có bảo vệ IGP này. Thì khu vực này đã được chứng minh là có khả năng sản xuất nhiều thứ hơn là rượu vang. Mặc dù được bao quanh bởi các khu vực nổi tiếng thế giới, như Veneto và Tuscany.

Nhiều người tin rằng Emilia Romagna chỉ có thể làm rượu vang không đạt tiêu chuẩn. Do đó, các nhà sản xuất trong vùng muốn thay đổi nhận thức này và đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra những loại rượu hảo hạng nhất. Hầu hết các nhà sản xuất rượu địa phương tập trung vào sản xuất rượu vang đỏ mạnh mẽ.

Thưởng thức rượu vang Rubicone Ad Astra Sangiovese

Màu sắc: Rượu có  màu đỏ ruby đậm đà cuốn hút mọi ánh nhìn.

Hương vị: Vị rượu tròn đầy với vị chát dẻo dai hoà quyện cùng những hương thơm tinh tế của hoa violet và trái cây màu đỏ. Hương vị cân bằng tuyệt đẹp với tannin mịn kết hợp tốt với trái cây màu đỏ. Rượu gây bất ngờ với hương trái cây kết hợp với một kết thúc dài và dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -