Rượu vang Rosso Di Montalcino Casanova Di Neri
930.000 VND
Mã sản phẩm: MT-VY930
Vùng : Tuscany – Italy
Nhà sản xuất: Casanova de Neri
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho: Sangiovese
Nồng độ : 14,5%
Niên vụ: 2015
Quy cách: 6 x 750ml / thùng
Rượu vang Rosso Di Montalcino Casanova Di Neri là một sản phẩm tuyệt vời từ nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Casanova Di Neri ở vùng Montalcino, Ý. Được sản xuất từ giống nho Sangiovese, loại rượu này mang đến sự tươi trẻ và phong phú. Rosso Di Montalcino là phiên bản trẻ của rượu vang Montalcino, được ủ trong thời gian ngắn hơn so với phiên bản Brunello Di Montalcino nổi tiếng. Tuy nhiên, Rosso Di Montalcino vẫn mang trong mình nét đặc trưng và độc đáo của vùng Montalcino.
Mục lục
ToggleRosso Di Montalcino Casanova Di Neri – Rượu vang cao cấp của Ý
Casanova De Neri được thành lập vào năm 1971 bởi Giovanni Neri. Người vào năm 1991 đã trao lại triều đại cho con trai ông là Giacomo và trong bốn mươi năm đã tạo dựng được một danh tiếng trên toàn thế giới. Tenuta Nuova là đỉnh cao của năng lực sản xuất rượu vang của gia đình Neri. Có nguồn gốc từ các vườn nho Pietrodonice và Le Cetine.
Vườn nho Pietrodonice được đặt ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển với mặt hướng đông nam. Đây là một trong những điều đáng chú ý nhất trên thế giới, vì nó được trồng trên một mỏ đá mã não cũ, giàu khoáng chất. Vườn nho Le Cetine được trồng ở độ cao 275-320 mét so với mực nước biển, với tiếp xúc phía tây nam.
Thưởng thức rượu vang Rosso Di Montalcino Casanova Di Neri
Chai vang Rosso Di Montalcino được làm ra từ những vườn nho chất lượng nhất, những chùm nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào tháng 10, bỏ cuống và chuyển vào thùng lên men. Quá trình lên men được bắt đầu mà không sử dụng các chất phụ gia men và được kiểm soát trong ba đến bốn tuần. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 30 tháng và sau đó 15 tháng ổn định trong chai.
Kết hợp món ăn : Phù hợp với các món thịt đỏ, thị gà, phô mai…
Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 16-18 độ C.
Khui ra bình Decanter trước 30 phút trước khi thưởng thức