Giảm giá!

Rượu vang Rocca Guicciarda Barone Ricasoli Chianti Classico Riserva

1.040.000 

Mã sản phẩm: RA – VY1.126

Xuất xứ: Ý

Vùng: Tuscany

Giống nho: Sangiovese, Merlot, Cabernet

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Rocca Guicciarda Barone Ricasoli Chianti Classico Riserva là một sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất rượu vang lâu đời Barone Ricasoli, đến từ vùng Chianti Classico, Tuscany, Ý. Đây là một loại rượu vang Riserva, có nghĩa là nó được ủ lâu hơn so với các loại Chianti Classico thông thường, mang lại hương vị phong phú và tinh tế.

Đặc điểm Rượu vang đỏ Rocca Guicciarda Barone Ricasoli Chianti Classico Riserva

  • Giống nho: Chủ yếu là Sangiovese, kết hợp với một tỷ lệ nhỏ của các giống nho khác như MerlotCabernet Sauvignon, tạo nên sự cân bằng và độ phức hợp trong hương vị.
  • Hương vị: Rượu có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín như anh đào, mâm xôi, kèm theo hương của hoa violet, gia vị, và gỗ sồi.
  • Hương vị trên vòm miệng: Trên vòm miệng, rượu có cấu trúc tannin mượt mà nhưng mạnh mẽ, vị chua cân bằng và hậu vị kéo dài với những gợi ý của vani, chocolate và gia vị.
  • Quy trình sản xuất: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lớn và nhỏ từ 16 đến 18 tháng, sau đó tiếp tục ủ trong chai ít nhất 6 tháng trước khi đưa ra thị trường. Quá trình ủ lâu dài này giúp rượu phát triển hương vị phức hợp và tinh tế hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ: Nên thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 18°C để cảm nhận hết được sự phong phú và tinh tế của rượu.
  • Kết hợp món ăn: Rượu vang rất phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ như bò, cừu, các món nướng, thịt hầm, và các món ăn từ phô mai cứng như Parmigiano-Reggiano. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các món ăn đậm đà và phong phú.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Rocca Guicciarda Barone Ricasoli Chianti Classico Riserva”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -