Rượu vang Real Academia Sicilia
1 VNĐ
Mã sản phẩm: RW-VY206, GR-880
Xuất xứ: Ý
Vùng: Sicilia
Giống nho: Nero D’Avola
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14,5% Vol
Quy cách: 750ml
Rượu vang Real Academia Sicilia là một sản phẩm đặc trưng từ vùng Sicilia, Italia. Được làm từ giống nho đỏ phổ biến của vùng này là Nero d’Avola, sản phẩm này mang đến một trải nghiệm rượu vang đỏ đậm đà và phong phú.
Mục lục
ToggleRượu vang Sicily – Italy
Vùng Sicily là một hòn đảo nằm ở phía Nam nước Ý, thuộc vùng biển Địa Trung Hải. Nó được ngăn cách bởi eo biển hẹp của Messina. Hòn đảo Sicily chạy dài 280km về phía Đông sang Tây. Tương đương với 1/3 khoảng cách từ Bắc tới Nam, tạo nên hình dạng giống như một hình tam giác. Sicily mang đậm khí hậu Địa Trung Hải tràn ngập ánh nắng mặt trời. Với lượng mưa ổn định và còn được hưởng lợi từ làn gió biển tươi mát. Với điều kiện khí hậu lý tưởng để sản xuất rượu nho, kiểm soát việc phấn trắng và nho hỏng được giữ ở mức tối thiểu, áp lực bệnh trên cây nho thấp. Và với những tín đồ yêu thích rượu vang, sẽ thật đáng tiếc khi bạn chưa được thưởng thức những chai rượu vang chất lượng tại nơi này
Giới thiệu về Compagnia Siciliana 1921
Compagnia Siciliana 1921 là một nhà sản xuất rượu vang đặc biệt nằm tại vùng Sicilia, Italy. Tên gọi của công ty thể hiện sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với “1921” là năm thành lập của công ty, là biểu tượng cho sự lâu dài và uy tín trong ngành công nghiệp rượu vang.
Compagnia Siciliana 1921 nổi tiếng với việc sử dụng các giống nho đặc trưng của vùng Sicilia, như Nero d’Avola, Grillo, và Catarratto, để tạo ra những chai rượu vang phong phú và độc đáo. Sự tận dụng tốt nhất từ điều kiện địa lý và khí hậu đặc biệt của Sicilia, cùng với sự kỹ lưỡng trong quy trình sản xuất, từ thu hoạch đến lên men, làm cho các sản phẩm của họ nổi bật trong thị trường rượu vang quốc tế.
Những chai rượu vang của Compagnia Siciliana 1921 mang đến hương vị tươi mát của trái cây và một đặc trưng riêng biệt của vùng đất nơi chúng được sản xuất. Sự đa dạng về phong cách và chất lượng cao đã giúp cho công ty này xây dựng được một danh tiếng vững chắc và thu hút sự quan tâm của các thực khách yêu thích rượu vang trên khắp thế giới.
Thưởng thức rượu vang Real Academia Sicilia
Màu sắc: Rượu vang Real Academia Sicilia mang màu đỏ ruby với các sắc độ tím, tạo ra một bức tranh màu sắc phức tạp và hấp dẫn.
Hương vị: Hương thơm của rượu vang này mang những ghi chú của trái cây đỏ chín như anh đào đỏ, mận và cam thảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm nhận được sự phong phú của sô cô la, lựu và gia vị. Vị đậm đà, mềm mượt của rượu vang kết hợp hoàn hảo với hương vị của quả lớn mọng chín, trong khi độ chua cân bằng kỳ lạ làm tôn lên hương vị đặc trưng của sản phẩm này. Hậu vị kéo dài và mềm mại, tạo cảm giác khó quên trên đầu lưỡi. Trên vòm miệng, rượu vang này có nồng độ mạnh, thanh lịch và cấu trúc tốt, với hương thơm của quả lựu, cam thảo và trái cây đỏ.
Phục vụ: Real Academia Sicilia kết hợp tốt với món khai vị, thịt cừu, món hầm, thịt nướng hoặc pho mát chín. Đề xuất phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 15-18 độ Celsius (59-64 độ Fahrenheit). Trước khi thưởng thức, nên decanter rượu khoảng 30 phút để làm nổi bật hương vị và mùi thơm của sản phẩm.