Rượu vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon

280.000 VND

Mã sản phẩm: AV-CL105

Xuất xứ: Chile

Vùng: Curcio Valley

Nhà sản xuất: Punti Ferrer

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon là một biểu tượng của nền ẩm thực và nghệ thuật làm rượu tại đất nước Chi lê. Với giống nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao, rượu vang này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Với màu đỏ đậm và ánh kim loại, nó tạo ra một hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, anh đào đen, và hương vani. Vị chát mượt mà, cân bằng và cấu trúc đậm đà.

Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Chile

Antonio Puntí Ferrer luôn mơ ước cống hiến cuộc đời mình cho việc sản xuất và thương mại hóa các loại rượu vang hảo hạng, giống như cha anh đã làm khi anh đến Chile từ Manresa – Tây Ban Nha. Cùng với Andrea Lagos, người vợ của anh, họ đã bắt đầu dự án này chỉ với ý chí và niềm tin, với mục đích có thể lựa chọn một cuộc sống chất lượng hơn, một cuộc sống nông thôn, bên ngoài thủ đô nơi họ sống vào thời điểm đó.

Các vườn nho của nhà Punti Ferrer được trồng trong Thung lũng Rapel, được hưởng lợi từ thời tiết thuận lợi và sự màu mỡ được tạo ra giữa dãy núi Andes và dãy núi Costa. Ở đây các vườn nho sinh ra những trái cây có chất lượng tốt nhất, mang lại sức sống cho những chai rượu vang quý giá.

Thưởng thức rượu vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon

Màu sắc: mang trong mình màu đỏ ruby tươi sáng

Hương vị: hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm phong phú của các loại trái cây, điển hình là hương thơm của dâu tây, mâm xôi cùng với hương vị của cacao. Chất tannin dịu dàng và dư vị nhẹ nhàng khi kết thúc.

Kết hợp món ăn: Lý tưởng khi dùng kèm với các loại thịt đỏ nướng như thịt lợn, đặc biệt thích hợp với thịt cừu…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND