Rượu vang Pipoli Bianco Basilicata

660.000 

Mã sản phẩm: RW-VY890

Xuất xứ: Ý

Vùng: Campania

Giống nho: Bianco

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Pipoli Bianco Basilicata – Rượu vang Ý cao cấp được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Khám phá tập đoàn rượu vang Ý Fantini Farnese.

Tập đoàn Fantini ra đời giữa lòng Địa Trung Hải, tại Abruzzo. Đây là  thị trấn nhỏ Ortona vào năm 1994 bởi ba cộng sự Filippo, Valentino và Camillo. Còn được gọi là « bộ ba mộng mơ » vì họ đã hiện thực được một giấc mơ tưởng chừng như không thể. Tạo ra một thực tế là lá cờ đầu của miền Nam nước Ý mà không cần sở hữu vốn tài chính và vườn nho nhưng với một mô hình kinh doanh rất sáng tạo.

Chính tại đây, “Boutique Winery” lớn nhất ở Ý được đặt trụ sở. Điều này đối với chúng tôi có nghĩa là sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bắt đầu từ vườn nho. Việc lựa chọn những loại nho đặc biệt ngay tại nguồn gốc và quá trình chế biến cẩn thận được thực hiện bởi đội ngũ 21 nhà nghiên cứu rượu vang trẻ với kinh nghiệm quốc tế tuyệt vời đằng sau họ. Điều này cho phép thu được những loại rượu vang có giá trị lớn, được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Ruou Vang Y Fantini Farnese
Rượu vang  Y Fantini Farnese

Rượu vang Fantini Farnese có đặc điểm Địa Trung Hải đặc biệt.

Nghệ thuật làm rượu vang không thể tạo ra thứ gì nếu không dựa vào những gì có sẵn trong tự nhiên. Dưới đây là những lý do giải thích cho chất lượng rượu vang của chúng tôi: những cây nho, từ thời cổ đại, đã hòa nhập vào đất đai, tìm kiếm một môi trường sống tự nhiên độc đáo. Kinh nghiệm của người nông dân và niềm đam mê cộng sinh 365 ngày một năm với những vườn nho, được chăm sóc kỹ lưỡng với cùng một cường độ và sự quan tâm dành riêng cho một đứa trẻ sơ sinh. Một nhóm gồm các nhà nông học và nhà nghiên cứu rượu vang giàu kinh nghiệm, với nhiệm vụ đầu tiên là chuyển giao các đặc thù của nho độc đáo nguyên vẹn vào chai.

Có thể nói lên sự quyến rũ của những vùng lãnh thổ này trong từng giọt rượu là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi.

Rượu vang Pipoli Bianco Basilicata

Màu sắc: Màu chanh nhạt với tông màu xanh lục.

Hương vị: Mùi thơm rất hấp dẫn và riêng biệt, đặc biệt là của cam quýt – vỏ chanh, bưởi, cũng như dấu vết của quả xuân đào. Hương vị nhẹ nhàng, sảng khoái, dễ uống, cân bằng tốt với độ axit dễ chịu và hậu vị kéo dài.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pipoli Bianco Basilicata”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -