Rượu vang SOAVE Tenuta Di Corte Giacobbe

580.000 

Mã sản phẩm: RW-VY360

Xuất xứ: Vang Ý

Vùng: Veneto

Giống nho: Garganega

Nồng độ: 12,5%

Nhà sản xuất: Dalcero

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang SOAVE Tenuta Di Corte Giacobbe là một trong những loại rượu vang trắng nổi tiếng của Ý. Với hương vị đặc trưng và sự tinh tế trong từng giọt rượu, SOAVE đã được yêu thích bởi nhiều người yêu thưởng thức rượu trên khắp thế giới. Tenuta Di Corteà một nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời và uy tín tại vùng Veneto của Ý, nơi sản xuất rượu SOAVE chất lượng cao nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về SOAVE và tại sao nó lại được xem là một trong những loại rượu vang trắng tuyệt vời nhất của Ý.

Rượu vang Tenuta Di Corte Giacobbe SOAVE – Vang trắng Ý

Vùng Corte Giacobbe

Rượu vang SOAVE Tenuta Di Corte Giacobbe
Vườn nho tại Tenute Giacobbe

Những vườn nho bao quanh Corte Giacobbe cổ đại được trồng trên sườn của hai ngọn núi lửa đã tắt, Calvarina và Crocetta, phía đông Soave. Địa chất vùng này bao gồm đất đá vói có nguồn gốc từ đại dương, giàu bazan. Lịch sử địa chất độc đáo của khu vực ảnh hưởng đến mùi thơm đặc trưng của nho và hương vị đầy đặn của rượu vang. Đặc biệt rượu vang của Corte Giacobbe từ vườn nho mọc trên đỉnh núi lửa, trong đất có hàm lượng khoáng chất cao.

Vườn nho làm nên chai rượu vang trắng Soave nằm ở biên giới của hai tỉnh: Verona và Vicenza. Trải dài trên các sườn đồi của hai ngọn núi lửa: Calvarina và Crocetta.

Rượu vang Tenuta Di Corte Giacobbe SOAVE

Rượu vang Tenuta Di Corte Giacobbe SOAVE được làm 100% từ giống nho Garganega. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công, bắt đầu từ tuần thứ hai đến thứ ba của tháng 9. Sau khi làm lạnh nhanh (24 giờ ở 5 ° C), phải lên men trong thùng bằng thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 16 ° C. Rượu được ngâm ủ trong thùng thép tối thiểu 6 tháng, sau đó để ổn định trong chai 45 ngày trước khi đưa ra thị trường.

Chai rượu vang Ý này có màu vàng rơm.Huơng vị của nước hoa tươi, khoáng chất và cam quýt. Cảm nhận trên vòm miệng sự tươi mát, độ axid cân bằng/.

Chai vang này phù hợp để làm rượu khai vị. Và cũng đặc biệt phù hợp với các món khai vị, thịt trắng, cá và rau, nấm, mì ống làm từ thịt hoặc các món cơm…

Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 8 đến 12 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang SOAVE Tenuta Di Corte Giacobbe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -