Rượu vang Piano Del Cerro

1.500.000 

Mã vạch sản phẩm: 8019873924414

Mã sản phẩm: RW-VY690

Xuất xứ: Ý

Vùng: Campania

Giống nho: Aglianco

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Piano Del Cerro mang đến cho người yêu thưởng thức rượu một hành trình tinh tế vào thế giới của hương vị độc đáo và chất lượng cao.

Tập đoàn Fantini Farnese doanh nghiệp rượu vang hàng đầu nước Ý

Fantini Farnese là một trong những doanh nghiệp rượu vang hàng đầu tại Ý, được thành lập vào năm 1994 tại thị trấn nhỏ Ortona ở Abruzzo. Tập đoàn này được sáng lập bởi ba người đồng sự có tên Filippo, Valentino và Camillo, được biết đến với biệt danh “bộ ba mộng mơ” do họ đã biến một giấc mơ không thể thành hiện thực. Mục tiêu của họ là tạo ra một thực tế là lá cờ đầu của miền Nam nước Ý mà không cần sở hữu vốn tài chính và vườn nho lớn.

Tập đoàn Fantini Farnese được mệnh danh là “Boutique Winery” lớn nhất ở Ý, nơi họ chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình sản xuất rượu vang. Một điều quan trọng là quyết định chọn lựa các loại nho đặc biệt tại nguồn gốc. Đội ngũ 21 nhà nghiên cứu rượu vang trẻ, có kinh nghiệm quốc tế, đảm nhận quá trình chế biến với sự cẩn thận, từ vườn nho đến chai rượu.

Sự tập trung tỉ mỉ này giúp tạo ra những loại rượu vang có giá trị cao và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Việc lựa chọn nho tại nguồn gốc và quy trình chế biến cẩn thận là yếu tố quan trọng giúp Fantini Farnese giữ vững vị thế của mình trong ngành công nghiệp rượu vang thế giới.

Ruou Vang Y Fantini Farnese
Rượu vang  Y Fantini Farnese

Rượu vang Fantini Farnese có đặc điểm Địa Trung Hải đặc biệt.

Nghệ thuật làm rượu vang không thể tạo ra thứ gì nếu không dựa vào những gì có sẵn trong tự nhiên. Dưới đây là những lý do giải thích cho chất lượng rượu vang của chúng tôi: những cây nho, từ thời cổ đại, đã hòa nhập vào đất đai, tìm kiếm một môi trường sống tự nhiên độc đáo. Kinh nghiệm của người nông dân và niềm đam mê cộng sinh 365 ngày một năm với những vườn nho, được chăm sóc kỹ lưỡng với cùng một cường độ và sự quan tâm dành riêng cho một đứa trẻ sơ sinh. Một nhóm gồm các nhà nông học và nhà nghiên cứu rượu vang giàu kinh nghiệm, với nhiệm vụ đầu tiên là chuyển giao các đặc thù của nho độc đáo nguyên vẹn vào chai.

Có thể nói lên sự quyến rũ của những vùng lãnh thổ này trong từng giọt rượu là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi.

Rượu vang Piano Del Cerro

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm.

Hương vị: Rượu có độ tinh tế và hài hòa. Lan tỏa hương thơm của quả mọng đen, như anh đào mâm xôi hòa quyện cùng các nốt hương gia vị. Dư vị lôi cuốn với hương hoa quả, hương than ấm kéo dài lưu luyến hòa cùng hương đá ấm, hạt dẻ, kết cấu rượu chặt chẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Piano Del Cerro”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -