Rượu vang Oberon Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: VM 

Xuất xứ:  Vang Mỹ

Nhà sản xuất: Michael Mondavi

Vùng: California

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Oberon Cabernet Sauvignon là chai vang Mỹ đến từ vùng Napa Valley được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Lịch sử gia đình Michael Mondavi

Trong bốn thế hệ, gia đình Mondavi đã chăm sóc những vườn nho ở Thung lũng Napa của California. Ông bà của Michael Mondavi di cư đến Mỹ từ Sassoferrato, Ý. Ban đầu định họ cư ở Minnesota trước khi chuyển đến Lodi, California vào năm 1921. Nơi họ thành lập doanh nghiệp vận chuyển nho và cung cấp rượu bang vào cuối những năm 1930. Họ nhận thấy rằng tương lai nằm ở rượu vang chất lượng từ Thung lũng Napa. Và đã phát triển công việc kinh doanh của gia đình mình từ rượu vang số lượng lớn sang rượu vang chất lượng cao. Năm 1943, gia đình mua nhà máy rượu Charles Krug lịch sử ở Thung lũng Napa.

Năm 1966, Michael và cha Robert đã thành lập Nhà máy rượu vang Robert Mondavi. Sau đó nỗ lực thúc đẩy không chỉ các sản phẩm của nhà máy rượu mà còn tất cả rượu vang của Thung lũng Napa. Sự kết hợp giữa chất lượng và tinh thần tràn đầy năng lượng của gia đình Mondavi. Đã giúp Napa Valley trở thành vùng trồng nho hàng đầu như ngày nay. Michael nhớ lại, “Vào năm 1966, chúng tôi biết rằng chúng tôi có đất đai, khí hậu, giống nho, kiến ​​thức và niềm đam mê để tạo ra những loại rượu vang thuộc hàng ngũ những loại rượu vang tuyệt vời trên thế giới. Nhưng nó đã không được thực hiện một cách nhất quán ở Napa. ”

Rượu vang Oberon Cabernet Sauvignon

Để tạo ra Oberon Cabernet Sauvignon, Tony đã lấy nho từ khắp các vùng trồng nho tốt nhất của Napa. Bao gồm Oakville, St. Helena, Oak Knoll, Yountville, Chiles Valley, Pope Valley và Capell Valley. Mục tiêu là kết hợp nhiều Cabernet Sauvignon nổi bật để tạo ra 1 loại rượu liền mạch, kết cấu và hương vị phong phú, phức tạp. Sau khi nho được thu hoạch bằng tay, loại bỏ cuống và nghiền nát, nho được đem đi lên men trong các thùng thép không gỉ và tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 13 tháng (45% gỗ sồi Pháp mới) tạo lên hương vị và tannin đặc trưng của Oberon Cabernet Sauvignon.

Thưởng thức rượu vang Oberon Cabernet Sauvignon

Màu sắc: mang trên mình màu đỏ thẫm nhưng không kém phần cuốn hút.

Hương vị: Vị rượu đậm đà và phức tạp, có hương vị của trái cây đen chín, chocolate đen, vani và gia vị. Tannin mạnh mẽ và acid cân bằng tạo nên một hậu vị dài và đậm đà.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai và thịt cừu. Nó cũng thích hợp để kết hợp với các món ăn từ phô mai và các món ăn từ thịt đỏ có nước sốt.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -