Giảm giá!

Rượu vang Mven Single Vineyard

1.250.000 

Mã sản phẩm: KR-1.250

Xuất xứ: Tây Ba Nha

Vùng: Rioja

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 14,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Niên vụ: 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Mven Single Vineyard có hương vị bánh xốp, vani, đến dược liệu, tuyết tùng và thuốc lá, kết hợp với hậu vị kéo dài, tạo ra một cảm giác hoàn hảo trên đầu lưỡi.

Rượu vang Mven Single Vineyard

Rượu vang Mven Single Vineyard là một ví dụ tiêu biểu của nghệ thuật làm rượu vang Tây Ban Nha, một nền văn hóa vang có lịch sử vô cùng đa dạng và phong phú. Với 100% nho Tempranillo từ những cây nho có tuổi đời lâu đời trên 100 năm, rượu vang này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Với màu đỏ ruby sẫm đặc trưng, rượu có hương vị phong phú và đa dạng. Từ hương vị bánh xốp, vani, đến dược liệu, tuyết tùng và thuốc lá, kết hợp với hậu vị kéo dài, tạo ra một cảm giác hoàn hảo trên đầu lưỡi.

Khi kết hợp với các món ăn, rượu vang này sẽ thích hợp nhất khi cùng thưởng thức với thịt đỏ nướng hoặc pho mát, giúp tôn lên hương vị đặc trưng của nó.

Về cách phục vụ, nhiệt độ 16 đến 18 độ C là lý tưởng để tận hưởng hương vị trọn vẹn của rượu vang này. Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp tiệc tùng hoặc buổi gặp gỡ bạn bè nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Mven Single Vineyard”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -