Vang đỏ Muelle Tortel Cabernet Sauvignon

385.000 VND

Mã sản phẩm: RW-CL410

Mã vạch: 7808729610813

Xuất xứ: Chile

Vùng: Central Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Vang đỏ Muelle Tortel Cabernet Sauvignon là một loại vang đỏ từ vùng Central Valley của Chile. Nó được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, được trồng trên đất đỏ thạch anh và pha trộn nhẹ nhàng với nhau.

Đôi nét về nhà làm rượu Casas Patronales

Casas Patronales là một trong những nhà sản xuất rượu nằm trong top những nhà sản xuất chuyên nghiệp và tiên tiến bậc nhất tại Chile. Những cây nho đầu tiên của gia đình được trồng vào năm 1990. Đến năm 2001, Casas Patronales tiến hành cải tạo và mở rộng hầm rượu, sử dụng các thiết bị công nghệ cao trong quá trình sản xuất các loại vang chất lượng cao cấp.

Casas Patronales sở hữu diện tích trồng nho lớn. Và có mặt ở hầu hết các thung lũng trọng điểm của Chile từ Central Valley đến Maule Valley. Nhằm chọn lọc những điều kiện tốt nhất từ thổ nhưỡng, khí hậu, địa chất cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Thế mạnh của Casas Patronales hội tụ ở 3 điểm chính: vị trí vườn nho thuận lợi. Cơ sở thiết bị hiện đại quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Cùng với sự tận tâm của cả đội ngũ, Casas Patronales đã và đang đạt được vị thế trên bản đồ rượu thế giới. Năm 2003, Casas Patronales phát triển các hoạt động thương mại hóa ở Chile và trên toàn thế giới. Hiện nay, sản phẩm của Casas Patronales được xuất khẩu rộng rãi ở Châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Đặc điểm vang đỏ Muelle Tortel Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Muelle Torel Cabernet Sauvignon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon tại Central Valley. Đây là vùng sản xuất vang lớn nhất tại Chile. Được hưởng lợi từ dòng sông Maule, vùng đất được bồi đắp phù sa hàng năm với các lớp đất đa dạng, gồm đát granit, đất sét đỏ, đất thịt và sỏi, tạo điều kiện thuận lợi cho cây nho phát triển

Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon 1
Muelle Tortel Cabernet Sauvignon

Màu sắc:  Muelle Tortel Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby, đẹp mắt.

Hương vị:  Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit cao, sắc nét, cấu trúc trung bình. Hậu vị đậm đà, cay nồng ở cổ họng, kéo dài với vị chát nhẹ nhàng.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang đỏ Muelle Tortel Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND