Rượu vang MONTES Classic Series Cabernet Sauvignon
410.000 VND
Mã sản phẩm: BB-CL410
Xuất xứ: Chile
Vùng: D.O Colchagua Valley
Giống nho: 85% Cabernet Sauvignon 15%, Merlot
Nồng độ: 14%
Nhà sản xuất: Montes
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang MONTES Classic Series Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ Chile là sản phẩm của nhà máy rượu Montes.
Mục lục
ToggleMONTES Classic Series Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Chile
Nhà máy rượu Montes được thành lập bởi nhà sản xuất rượu vang huyền thoại Aurelio Montes. Và các đối tác của ông vào năm 1988 – một biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang Chile. Từ ngày đầu tiên triết lý của nhà sản xuất rượu vang Montes vẫn không thay đổi đó là – sản xuất rượu vang cao cấp. Hình ảnh của một thiên thần tượng trưng cho niềm tin vào hiện tại và tương lai của rượu vang Chile và dòng chữ ” From Chile with pride (tiếng Anh là” Đến từ Chile với niềm tự hào “).
Vài nét về Rượu vang MONTES Classic Series Cabernet Sauvignon
Montes “Classic”– một dòng rượu vang cho các bữa ăn hàng ngày, đại diện cho dòng rượu vang Chile đang có tiềm năng rất lớn. Dòng rượu “Classic” khác nhau ở mùi hương trái cây mạnh mẽ. Và hương vị phức tạp được tạo ra do phương pháp trồng nho hữu cơ, hái quả mọng và được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. “Chai vang Classic” này được tạo ra từ hai giống nho: Cabernet SauvignonCabernet Sauvignon (85%) và Merlot (15%) được trồng tại Thung lũng Colchagua. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Giống nho Cabernet Sauvignon có hương vị thanh lịch và hương vị cay ngọt.
Thưởng thức Rượu vang MONTES Classic Series Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Chai rượu vang đỏ này có màu ruby đậm hấp dẫn.
Hương vị: Hương thơm của rượu vang – như một bó hoa quyến rũ của sắc nho, vani và hoa violet. Rượu có mùi hương của gia vị, hương thơm trái cây màu đỏ, quả mâm xôi và anh đào. Rượu có cấu trúc tốt, có độ axit dễ chịu và tannin thanh lịch.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu phù hợp với các món thịt lợn, thịt đỏ, thịt gia cầm, mì ống, các món cơm dưới nước sốt. Thịt bê phi lê với thì là, hành tây và thịt xông khói. Khui ra để decante trong 30 phút trước khi thưởng thức.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15 – 18 độ C khi ướp lạnh.