Rượu vang MONTES ALPHA M

2.930.000 VND

Mã sản phẩm: BB-CL2.675

Xuất xứ: Chile

Vùng: D.O Colchagua Valley

Giống nho: 80% Cabernet Sauvignon 10% Cabernet Franc 5% Merlot 5% Pete Verde

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Montes

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang MONTES ALPHA M là một trong những loại rượu đình đám của Chile với hương vị cực kỳ tinh tế và phức hợp. Nó được tạo ra từ các giống nho cao cấp bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, được trồng trên đất đai đầy mình những khoáng chất tốt nhất.

MONTES ALPHA M – Vang Chile cao cấp

Việc sản xuất Montes Alpha M là vô cùng hạn chế. Vintage chỉ được phát hành khi được sự đồng ý của người sản xuất rượu vang ông Aurelio Montes. Sản xuất bắt đầu bằng cách chọn từng quả nho vào thời điểm thu hoạch từ Thung lũng Colchagua. Đây là một trong những loại rượu vang Chile tốt nhất và được trao nhiều danh hiệu nhất.

“Alpha” M “- rượu vang đỏ chất lượng đặc biệt có thể cạnh tranh với các loại rượu vang tốt nhất thế giới. Để tạo ra” Alpha “M”, nho được thu hoạch từ các vườn nho của Fink, thông qua một lựa chọn kỹ lưỡng và thủ công vào ban đêm. Rượu vang là sự pha trộn của nhiều loại nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Việc sản xuất rượu vang bị hạn chế – để đáp ứng các tiêu chuẩn cao đã nêu. Nó được sản xuất trong những năm đặc biệt theo quyết định cá nhân của Aurelio Montes. Sự pha trộn hoàn hảo của rượu vang cùng với việc được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 18 tháng. Qua đó tạo nên cấu trúc tuyệt vời cho phép rượu vang được lưu trữ trong ít nhất 20 năm.

Nhà làm rượu MONTES gồm rất nhiều loại Vang cao cấp

Một phần nhỏ của rượu vang Montes nổi bật và vì tính nguyên bản và thậm chí độc quyền. Việc đề cập một cách không chính thức đến dòng “Icons” – loại rượu đặc biệt, khác thường và khó quên này. Những loại rượu này bao gồm “Alpha M” theo phong cách Bordeaux. Rượu vang siêu cao cấp Montes “Folly” từ giống cao nguyên Syrah và “Purple Angel” Montes được gọi là “siêu nhân”.

Theo nhà sản xuất, chính những loại rượu này đã thể hiện rõ sự thèm muốn. Thậm chí là nỗi ám ảnh với Aurelio Montes khi sản xuất rượu vang chất lượng cao. Bằng chứng là sự thành công tức thời và rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng.

Thưởng thức Rượu vang MONTES ALPHA M

Màu sắc: Chai rượu vang Chile này có màu đỏ tím đậm ​​sâu.

Hương thơm: Hương thơm đậm đặc của rượu vang đỏ với tông màu sặc sỡ của nho đen và chokeberry. Kết hợp chặt chẽ với mùi thuốc lá, da thuộc, vani, thảo mộc, hoa dại, quế và sô cô la đen.

Hương vị: Hương vị của rượu khác lạ nhưng có cấu trúc tốt, tannin mềm và vị trái cây hào phóng. Hương thơm tuyệt vời của vani và cà phê và đặc biệt là mùi gỗ sồi đặc trưng.

Kết hợp với đồ ăn: Nhà sản xuất khuyên bạn nên phục vụ rượu vang với gà tây nướng, phi lê, vịt hầm và món ăn Tây Ban Nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang MONTES ALPHA M”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND