Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: DL-VY

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nebbiolo

Loại vang: vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva là loại rượu vang đỏ nổi tiếng của Ý được sản xuất bởi Michele Chiarlo ở vùng Piedmont của Ý. Giống nho chính được sử dụng là Nebbiolo, được trồng ở vườn nho Cerequio, nằm ở đô thị La Morra, một trong những ngôi làng danh giá nhất ở vùng rượu vang Barolo.

Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

Trong số rất nhiều loại vang được sản xuất bởi thương hiệu Michele Chiarlo thì Michele Chiarlo Barolo Cerequio được xem là loại vang đỏ đẳng cấp, sở hữu màu rượu cùng hương vị hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà thực khách bỏ ra để thưởng thức. 100% giống nho Nebbiolo trồng tại vùng Barolo Riserva DOCG của nước Ý được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và áp dụng phương pháp làm vang truyền thống nên tạo ra loại vang có màu đỏ ruby vừa mang nét quý phái, cao cấp lại vừa thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng. Màu rượu này làm siêu lòng biết bao thực khách bao gồm cả những thực khách khó tính ở những độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia. Và nếu nhắc đến loại rượu này thì chúng ta chắc chắn sẽ không thể không nhắc tới hương vị cao cấp của nó. Bởi đây chính là điểm tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với các thực khách khiến họ quyết định chọn lựa thưởng thức loại rượu này.

Hương vị  phong phú và mạnh mẽ lúc ban đầu, nhưng sau đó cực kỳ thanh lịch với kết cấu tannin mượt mà, tập trung không lan tỏa; cực kỳ hài hòa và có vị kéo dài khá lâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -